M

Acnes tổ chức chương trình 'Chăm sóc da học đường 2015'

Nối tiếp thành công từ những năm trước, Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam tiếp tục phối hợp với Bệnh viện Da Liễu thực hiện chương trình chăm sóc da học đường.

Acnes to chuc chuong trinh 'Cham soc da hoc duong 2015' hinh anh 1
Chương trình Acnes - Chuyên gia về mụn được tổ chức ở 22 trường THCS và THPT tại TP HCM, Hà Nội từ ngày 9/3 đến ngày 21/3 với mong muốn chia sẻ, giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng về mụn ở lứa tuổi dậy thì.
Acnes to chuc chuong trinh 'Cham soc da hoc duong 2015' hinh anh 2
Sân trường bỗng rộn ràng hơn hẳn chào đón đoàn bác sĩ Acnes.
Acnes to chuc chuong trinh 'Cham soc da hoc duong 2015' hinh anh 3
Để biết da mình thuộc loại hỗn hợp, nhờn, dầu, hay khô, bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu Acnes để lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da. Các bạn học sinh đã được bác sĩ da liễu trực tiếp soi da, hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp nhất cho từng loại da.
Acnes to chuc chuong trinh 'Cham soc da hoc duong 2015' hinh anh 4
Vì sao tuổi dậy thì thường hay bị mụn? Sao lúc thì mụn có màu đen, lúc thì sưng to và có mủ? Làm thế nào để điều trị, hay khi mụn khô lại có thể dùng tay nặn được không?… Những băn khoăn, thắc mắc chưa biết hỏi ai đã được các bác sĩ da liễu tư vấn cụ thể trong chương trình.
Acnes to chuc chuong trinh 'Cham soc da hoc duong 2015' hinh anh 5
Trong lúc đợi khám da, các bạn học sinh nhận được mẫu dùng thử sản phẩm và được tư vấn về các sản phẩm của Acnes. Acnes cũng có các sản phẩm chăm sóc da dầu, da nhờn, da hỗn hợp hay da khô cho bạn trẻ tuổi teen.
Acnes to chuc chuong trinh 'Cham soc da hoc duong 2015' hinh anh 6
Xem thêm tại đây để nhận ngay những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia Acnes.

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ