M

Adele chưa sẵn sàng tái ngộ khán giả

Họa mi nước Anh chưa chọn nhà sản xuất cho album phòng thu thứ ba và người hâm mộ sẽ còn phải chờ lâu mới được thưởng thức xuất phẩm âm nhạc mới từ Adele.

Sau thành công vang dội với album 21 trong năm 2011, cùng tượng vàng Oscar nhờ ca khúc Skyfall hồi đầu năm 2013, Adele vẫn chưa tung ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào mới.

Thông tin mới cho thấy người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới được chứng kiến họa mi nước Anh tái xuất.

Adele chua san sang tai ngo khan gia hinh anh 1
Nhà sản xuất Emile Haynie gặp Adele từ tháng 2, nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời hợp tác từ cô.

Nhà sản xuất nổi tiếng Emile Haynie mới đây chia sẻ: “Adele rất tuyệt, nhưng không rõ liệu chúng tôi có cùng nhau hợp tác hay không. Tôi gặp cô ấy từ tháng 2, nhưng tới giờ Adele vẫn đang suy nghĩ và chưa đưa ra quyết định cuối cùng”.

Trong quá khứ, Haynie từng cộng tác với nhiều tên tuổi lớn trong làng âm nhạc như Kanye West, Lana Del Rey và Bruno Mars. Anh chính là người đứng sau bản hit Locked Out of Heaven của danh ca đến từ quần đảo Hawaii trong năm 2012. Lúc này, nhà sản xuất 34 tuổi rất muốn được hợp tác với Adele và mong nhận được cái gật đầu từ nữ ca sĩ.

Adele bên cạnh bé Angelo hồi đầu năm 2015.
Adele bên cạnh bé Angelo hồi đầu năm 2015.

Quãng thời gian vắng bóng của Adele bắt đầu từ khi cô sinh hạ bé Angelo hồi tháng 10/2012. Tin đồn cho rằng nữ ca sĩ đã kết hôn với bạn trai Simon Konecki trong năm 2013, nhưng thông tin này hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Trong khoảng hai năm qua, Adele có nhiều lần úp mở về album phòng thu thứ ba. Song, thông tin từ Emile Haynie cho thấy danh ca xứ sở sương mù vẫn chưa sẵn sàng tái ngộ người hâm mộ.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ