Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Adele lần đầu tiên trình diễn bản hit 'Hello'

BBC sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt kéo dài 1 giờ với phần biểu diễn của họa mi nước Anh và những ca khúc mới trong album sắp ra mắt.

Adele At The BBC sẽ được tổ chức bởi Graham Norton trên kênh BBC One. Trong chương trình đặc biệt này người hâm mộ được thưởng thức những màn trình diễn của họa mi nước Anh với những ca khúc mới nhất trong album 25 sắp lên kệ và đặc biệt là bản hit Hello ra mắt vào ngày 23/10 vừa qua. Bên cạnh đó cô cũng có cuộc trò chuyện chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp sau 4 năm vắng bóng.

Nói về những tin tức, Adele cho biết: "Tôi không thể chờ đợi cho chương trình này. Tôi và Graham sẽ có rất nhiều câu chuyện vui để trò chuyện cùng nhau".

Norton cho biết thêm: "Đây là sự kiện âm nhạc của năm và tôi rất vui mừng khi cơ hội dành 1 giờ với Adele để trò chuyện về âm nhạc và cuộc sống. Những câu chuyện của cô là một điều thực sự thú vị. Nếu tôi không phải là MC của chương trình đặc biệt này thì tôi cũng muốn được ngồi ở nhà để theo dõi".

Adele lan dau tien trinh dien ban hit 'Hello' hinh anh 1
Đã gần 4 năm kể từ lần cuối fan được nghe giọng hát của Adele trên sân khấu nhưng phong độ của cô vẫn không hề giảm sút.

Chương trình được ghi lại trực tiếp vào ngày 2/11 vừa qua nhưng chưa công bố chính thức thời gian phát sóng. Dù chưa ra mắt nhưng nhà sản xuất đã nhá hàng cho chương trình bằng đoạn clip ngắn với 1 phút màn biểu diễn live Hello đầu tiên của Adele. Dù chỉ kéo dài trong một phút ngắn ngủi nhưng Adele cũng đã làm fan khắp thế giới "chết ngất" bằng đoạn điệp khúc "Hello from the other side..." cao vút với nhiều cảm xúc mãnh liệt.

Adele biểu diễn "Hello" Chương trình được ghi lại trực tiếp vào ngày 2/11 vừa qua nhưng vẫn chưa công bố chính thức thời gian phát sóng. Dù chưa ra mắt nhưng nhà sản xuất đã nhá hàng cho chương trình bằng đoạn clip ngắn với 1 phút màn biểu diễn live Hello đầu tiên của Adele. Dù chỉ kéo dài trong một phút ngắn ngủi nhưng Adele cũng đã làm fan khắp nơi "chết ngất" bằng đoạn điệp khúc "Hello from the other side..." kéo dài với nhiều cảm xúc mãnh liệt.

Sau Adele At The BBC, Adele cũng sẽ biểu diễn tại Mỹ trong 2 chương trình concert tại Radio City Music Hall ngày 17/11 và trên sóng Saturday Night Live vào ngày 21/11. 

Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc