Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Adele quên lời và chửi thề trên sân khấu

Phản ứng xử lý sự cố hài hước của Adele được phát lên màn hình lớn khiến cả khán phòng bật cười.

Ngay cả những ca sĩ nổi tiếng và tài năng nhất thế giới cũng có lúc quên lời bài hát. Và Adele không phải là trường hợp ngoại lệ. Trong concert quảng bá cho album 25 tại Lisbon cuối tuần trước, Adele bỗng không  nhớ lời ca khúc Million Years Ago.

Adele quên lời chửi thề trên sân khấu Ngay cả những ca sĩ nổi tiếng và tài năng nhất thế giới cũng có lúc quên lời bài hát. Và Adele không phải là trường hợp ngoại lệ. Trong concert quảng bá cho album thứ ba của cô, 25 tại Lisbon cuối tuần trước, Adele gặp sự cố…quên lời ca khúc Million Years Ago.

Khán giả có mặt đã được một phen cười té ghế khi giọng ca ấp úng ngay giữa đoạn điệp khúc của bài hát. Ngay sau đó la một tràng văng tục "tung toé" của cô nàng. Khi bắt đầu trấn tĩnh lại, Adele cười lớn và giải thích: "Tôi hát nhầm sang đoạn điệp khúc. Xin lỗi nhé!". Phía dưới sân khấu người hâm mộ dường như cũng không thấy phiền lòng và ồ lên cười ầm ĩ trước sự cố của Adele.

Adele quen loi va chui the tren san khau hinh anh 1
Phản ứng hài hước của Adele được phát lên màn hình lớn khiến cả khán phòng bật cười. Ảnh: Youtube 

Đây không phải lần đầu tiên Adele quên lời bài hát trong tour diễn này. “Lại nữa rồi”, cô thốt lên sau màn quên lời ca khúc I Miss You tại Manchester hồi tháng 3 vừa rồi. Thâm chí, ngay đến hit đình đám Rolling in the Deep cũng từng khiến cô lúng túng trên sân khấu.

My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ