Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Adrian Anh Tuấn đem phụ kiện độc đáo vào bộ sưu tập mới

Với ý tưởng mới lạ, bộ sưu tập “All the lovers” của Anh Tuấn đã mê hoặc giới mộ điệu tại Tuần lễ thời trang quốc tế 2015.

Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 1
Ngoài 24 bộ trang phục lấy cảm hứng từ chủ đề tình yêu, Adrian Anh Tuấn đã dành riêng 6 mẫu thiết kế mới lạ để hiện thực hóa ý tưởng kết hợp giữa công nghệ và thời trang cao cấp.
Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 2 Toàn bộ hoa văn trên trang phục được vẽ tay bằng màu nước và sơn dầu trên canvas khổ lớn rồi in lên những nền chất liệu khác nhau như wool, crepe, chiffon, tơ lụa và lông nhân tạo.
Toàn bộ hoa văn trên trang phục được vẽ tay bằng màu nước và sơn dầu trên canvas khổ lớn rồi in lên những nền chất liệu khác nhau như wool, crepe, chiffon, tơ lụa và lông nhân tạo.
Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 3 Không chỉ đầu tư trang phục, Adrian Anh Tuấn còn tỉ mỉ chuẩn bị loạt clutch trong suốt. Dụng ý của nhà thiết kế là mang Samsung Galaxy S6 edge+, smartphone sở hữu thiết kế đường cong tràn hai cạnh mượt mà, tinh tế lên sân khấu như một phụ kiện sành điệu.
Không chỉ đầu tư trang phục, Adrian Anh Tuấn còn tỉ mỉ chuẩn bị loạt clutch trong suốt. Dụng ý của nhà thiết kế là mang Samsung Galaxy S6 edge+, smartphone sở hữu thiết kế đường cong tràn hai cạnh mượt mà, tinh tế lên sân khấu như một phụ kiện sành điệu.
Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 4 Người mẫu cầm điện thoại tự tin sải bước trên sàn catwalk mang đến hình ảnh những phụ nữ trẻ trung, sành điệu và hiện đại.
Người mẫu cầm điện thoại tự tin sải bước trên sàn catwalk mang đến hình ảnh những phụ nữ trẻ trung, sành điệu và hiện đại.
Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 5 Adrian Anh Tuấn đã rất thành công khi khéo léo hoà quyện vẻ đẹp mềm mại của công nghệ với những mẫu thời trang cao cấp.
Adrian Anh Tuấn đã rất thành công khi khéo léo hoà quyện vẻ đẹp mềm mại của công nghệ với những mẫu thời trang cao cấp.
Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 6 Những cô gái quyến rũ, mạnh mẽ bước ra từ ý tưởng của Adrian Anh Tuấn đã mang lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.
Những cô gái quyến rũ, mạnh mẽ bước ra từ ý tưởng của Adrian Anh Tuấn đã mang lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.
Adrian Anh Tuan dem phu kien doc dao vao bo suu tap moi hinh anh 7 Sự đồng hành của người bạn đời Sơn Đoàn, hai hoạ sĩ người Mỹ Stephanie Butterworth và Sarah Edwards cùng vedette Thanh Hằng đã giúp Adrian Anh Tuấn có một show diễn thành công ngoài mong đợi.
Sự đồng hành của người bạn đời Sơn Đoàn, hai hoạ sĩ người Mỹ Stephanie Butterworth và Sarah Edwards cùng vedette Thanh Hằng đã giúp Adrian Anh Tuấn có một show diễn thành công ngoài mong đợi.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Thời trang sao Mặc đẹp