Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Adrian Anh Tuấn kết hợp thời trang và công nghệ cho BST mới

BST All the lovers với cảm hứng và cách làm mới lạ sẽ được nhà thiết kế tài năng giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2015.

Adrian Anh Tuan ket hop thoi trang va cong nghe cho BST moi hinh anh 1 BST All the lovers với cảm hứng và cách làm mới lạ sẽ được nhà thiết kế tài năng giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2015.
Adrian Anh Tuấn cho biết BST này có sự kết hợp giữa các họa tiết cong và màu sắc lấp lánh trên những nền chất liệu khác nhau.
Adrian Anh Tuan ket hop thoi trang va cong nghe cho BST moi hinh anh 2 Màn hình cong tràn 2 cạnh độc đáo cùng màu sắc lấp lánh có chiều sâu của chiếc điện thoại Galaxy S6 edge+ đã khơi nguồn sáng tạo cho Adrian Anh Tuấn.
Màn hình cong tràn 2 cạnh độc đáo cùng màu sắc lấp lánh có chiều sâu của chiếc điện thoại Galaxy S6 edge+ đã khơi nguồn sáng tạo cho Adrian Anh Tuấn.
Adrian Anh Tuan ket hop thoi trang va cong nghe cho BST moi hinh anh 3 Anh ưu tiên họa tiết và cách cắt cúp tinh tế, thể hiện nét đẹp quyến rũ và mạnh mẽ cho trang phục.
Anh ưu tiên họa tiết và cách cắt cúp tinh tế, thể hiện nét đẹp quyến rũ và mạnh mẽ cho trang phục.
Adrian Anh Tuan ket hop thoi trang va cong nghe cho BST moi hinh anh 4 Khả năng biến đổi màu sắc dưới ánh sáng tự nhiên của Galaxy S6 edge+ cũng gợi ý Anh Tuấn trong những lựa chọn về chất liệu và màu vải.
Khả năng biến đổi màu sắc dưới ánh sáng tự nhiên của Galaxy S6 edge+ cũng gợi ý Anh Tuấn trong những lựa chọn về chất liệu và màu vải.
Adrian Anh Tuan ket hop thoi trang va cong nghe cho BST moi hinh anh 5 Adrian Anh Tuấn cho biết khán giả sẽ tái ngộ với dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model trong lần giới thiệu BST của anh vào ngày 17/10, tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.
Adrian Anh Tuấn cho biết khán giả sẽ tái ngộ với dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model trong lần giới thiệu BST của anh vào ngày 17/10, tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015.
Adrian Anh Tuan ket hop thoi trang va cong nghe cho BST moi hinh anh 6 Trong ảnh là một mẫu thiết kế mới trong BST. Đây sẽ là những sản phẩm dành cho người phụ nữ lãng mạn nhưng hiện đại và thời trang, luôn mạnh mẽ và biết mình muốn gì.
BST sẽ là những sản phẩm dành cho người phụ nữ lãng mạn nhưng hiện đại và thời trang, luôn mạnh mẽ và biết mình muốn gì.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Mặc đẹp