M

Ai can đảm mới lấy diễn viên

Tuy hãnh diện được sóng đôi với người bạn đời nổi tiếng nhưng họ lại phải đấu tranh tâm lý khá thường xuyên.

Xem 50 sắc thái (phiên bản đầy đủ), người xem sẽ đặt câu hỏi "Làm sao mà vợ của Jamie Dornan chịu nổi cảnh ân ái kịch liệt giữa chồng và bạn diễn nữ như thế?". Đã vậy Jamie sẽ tiếp tục làm khổ vợ với hai phần kế của phim. Theo các fan đề nghị, hai phần này phải bạo liệt hơn cho giống nguyên tác.

Jamie Dornan có rất nhiều cảnh nóng trong phim 50 sắc thái.
Jamie Dornan có rất nhiều cảnh nóng trong phim 50 sắc thái.
Vợ của anh, Amelia Warner, không dám xem bộ phim này.
Vợ của anh, Amelia Warner, không dám xem bộ phim này.

Ít ai hiểu rằng, nửa kia của sao luôn phải ray rứt giữa một bên là sự nghiệp của bạn đời, một bên là nguy cơ hôn nhân tan vỡ. Thậm chí vợ của “James Bond” Pierce Brosnan từng cay đắng ví von: "Đóng cảnh ân ái là hình thức ngoại tình hợp pháp".

Nhắm đôi mắt, mở tấm lòng

Chồng của Kim Hee Sun lên cơn ghen khi biết Lee Min Ho sẽ đóng cặp với vợ trong một bộ phim. Nhưng anh phải chấp nhận thực tế mình là chồng diễn viên và những cảnh yêu đương là không thể tránh khỏi.

Channing Tatum cực kỳ bất an khi thấy vợ Jenna Dewan đóng cảnh nóng. Vợ anh cũng thường trải qua cảm giác này. “Chúng tôi phải tự xử cảm xúc của mình. Vợ che mắt tôi và tôi che mắt vợ”, anh chia sẻ.

Channing Tatum và vợ.
Channing Tatum và vợ.

Trong khi đó, vợ của Will Smith lại không phiền trước cảnh thân mật của chồng mà còn đặt áp lực để anh diễn thật tốt. Khi Will có một cảnh ân ái với Margot Robbie trên phim, vợ anh nói: “Anh đừng làm em xấu hổ. Luyện cơ bắp mau. Đừng để cô ta cười vào mặt anh”. 

Jennifer Garner cũng không ngại cảnh nude của Ben Affleck trong phim Gone Girl. Khi anh nói: “Em ơi, hôm nay đạo diễn bảo anh đóng cảnh tắm”, cô bảo: “Vui nhỉ, hy vọng ông ấy có cái ống kính thiệt rộng”.

Người trong nghề nói gì?

Diễn viên chuyên nghiệp khó lòng từ chối cảnh nóng đã ghi trong kịch bản, điều đó chẳng khác gì bác sĩ từ chối bệnh nhân. Mọi người xem cảnh nóng chẳng có gì to tát. Khi quay lại đến lần thứ n, hiếm ai còn cảm xúc gì nữa. Cảnh nóng cũng không hề “sexy”, tất cả chỉ là dàn dựng. Máy quay ở mọi góc và micro cắm khắp nơi. Chỉ có tiếng đạo diễn khô khan: “Quay đầu qua, đếm đến ba, hôn môi…”. Diễn viên phải đảm bảo đúng góc máy, đúng thời gian cho mỗi động tác. 

Người trong nghề rất hay bông đùa khi quay cảnh nóng. Hiếm ai lợi dụng cảnh này để sàm sỡ bạn diễn. Diễn viên chỉ cố gắng xong việc và hết. Áp lực khiến ai cũng mong làm thật tốt ngay trong lần đầu tiên.

Ngừng đóng cảnh nóng vì bạn đời

Bản thân Angelina Jolie từng đóng rất nhiều cảnh trần trụi (phim Original sin, Taking lives…), nhưng khi chồng cũ Billy Bob Thornton đóng cảnh nóng với Halle Berry trong phim Monster Ball, cô đã không thể chấp nhận và đó là một phần lý do họ ly dị.

Sau này, khi gặp Brad Pitt trên trường quay Mr & Mrs Smith rồi “giựt” luôn chồng của người khác, Angelina đã đúc kết cho mình một kinh nghiệm: Cấm Brad đóng cảnh nóng để anh không bị bất kỳ phụ nữ nào hớp hồn giống như cô đã làm với anh.

Từ khi đến với Angelina Jolie, Brad Pitt không nhận các phim có cảnh nóng.
Từ khi đến với Angelina Jolie, Brad Pitt không nhận các phim có cảnh nóng.

Trước đây Brad cũng có vô vàn cảnh nóng. Sau này vì tôn trọng vợ, anh ít thân mật với ai trên phim và tập trung vào sản xuất phim cũng như nhận vai phụ. Hollywood nhận định, Brad có già đi bao nhiêu vẫn có thể được giao cảnh nóng với các nghệ sĩ trẻ. Angelina theo đó cũng giã từ cảnh nóng.

http://thegioivanhoa.com.vn/combo-giai-tri/phim/50288001/ai-can-dam-moi-lay-dien-vien/

Theo Tiếp thị & Gia đình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood