Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

AIA và VPBank hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ký kết hợp tác, tăng trải nghiệm dịch vụ cho người dùng.

Theo thỏa thuận này, khách hàng của VPBank sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cũng như nhiều lợi ích ưu đãi từ chương trình AIA Vitality, sáng kiến bảo vệ sức khỏa toàn diện của AIA Việt Nam. Đối tượng áp dụng là mọi phân khúc: bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp lớn, hộ gia đình và ngân hàng số.

AIA va VPBank hop tac phan phoi bao hiem doc quyen 15 nam hinh anh 1
Thứ 2 từ trái sang: Ông Sandeep - Giám đốc khối KH cá nhân VPBank và ông Wayne Besant - TGĐ AIA Việt Nam.

Từ đó, VPBank sẽ là một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm bảo hiểm liên kết với chương trình chăm sóc sức khỏe trên hệ thống 215 chi nhánh và phòng giao dịch. Hợp tác độc quyền dài hạn này cho phép cả AIA Việt Nam và VPBank tích hợp các giải pháp kỹ thuật số, chương trình huấn luyện - đào đạo và phương thức tiếp cận mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích sức khỏe cũng nhưng các giải pháp tài chính dài hạn tới khách hàng của cả 2 đơn vị. Quan trọng hơn, sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam thông qua việc giúp người dân sống lâu hơn, khoẻ hơn và tốt hơn”.

AIA va VPBank hop tac phan phoi bao hiem doc quyen 15 nam hinh anh 2
Ông Nguyễn Đức Vinh (trái) ký lưu niệm cho sự hợp tác.

“Bancassurance (phân phối bảo hiểm qua ngân hàng) là một kênh trọng điểm của AIA. Chúng tôi rất chú trọng tìm kiếm và gây dựng những mối quan hệ đối tác, tạo cơ hội đầu tư mạnh mẽ và dài hạn vào những giải pháp sáng tạo trên nền tảng số hoá, phân tích nhu cầu khách hàng”, đại diện AIA nói thêm.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank chia sẻ: “Chúng tôi luôn coi phát triển Bancassurance là một trong những chiến lược trọng tâm của ngân hàng. Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp cung cấp cho các phân khúc khách hàng cá nhân có tài chính tốt, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ gia đình để giúp họ tránh những khó khăn không mong đợi”.

AIA va VPBank hop tac phan phoi bao hiem doc quyen 15 nam hinh anh 3
Khách trải nghiệm ứng dụng iPoS - công nghệ hỗ trợ kinh doanh được giới thiệu trong buổi ký kết.

Tập đoàn AIA được thành lập tại châu Á gần một thế kỷ trước và hoạt động tại 18 thị trường. AIA dẫn đầu thị trường tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Nhật Bản) tính trên doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ. AIA có tổng tài sản trị giá 200 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 31/5. Được thành lập tại Việt Nam năm 2000, AIA Việt Nam hiện nắm hơn 787.000 hợp đồng bảo hiểm trên cả nước. Tính tới cuối tháng 9 năm nay, AIA đã chi trả hơn 2,88 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hơn 364.000 trường hợp.

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam và đã có những bước phát triển vững chắc. Từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào cuối năm 2017.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Tài chính TTDN

Nuoc sach Song Da lai hon 700 trieu dong moi ngay hinh anh

Nước sạch Sông Đà lãi hơn 700 triệu đồng mỗi ngày

0 818 4

Từ hoạt động cung cấp nước sạch cho khu vực Tây Nam Hà Nội, 4 năm gần nhất Công ty Nước sạch Sông Đà ghi nhận hơn 1.700 tỷ đồng doanh thu, và xấp xỉ 700 tỷ đồng lãi ròng.