M

Album mới của Cao Thái Sơn đánh bại Phan Mạnh Quỳnh

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường vì bận rộn chạy show nước ngoài, giọng ca điển trai đã trở lại và nhanh chóng leo lên thứ hạng cao.

Bảng xếp hạng album tuần 39 có sự thay đổi chóng mặt của các gương mặt chủ chốt. Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh sau một tuần dẫn đầu đã nhanh chóng nhường ngôi cho đối thủ mới. Album của tác giả nhiều bản hit không giữ được sức hút và ngậm ngùi rơi xuống vị trí á quân.

Album moi cua Cao Thai Son danh bai Phan Manh Quynh hinh anh 1

Hình ảnh của nam ca sĩ trong album mới.

Chỉ trong một tuần, Cao Thái Sơn đưa album Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên leo lên vị trí quán quân. Ngoài bài hát chủ đề, album mới của nam ca sĩ có các ca khúc khá ấn tượng như Rẽ lối, Yêu một người mộng mơ. Nhiều ý kiến nhận định, giọng ca Con đường mưa sẽ khó có hit mới như thời kỳ đỉnh cao của anh.

Album moi cua Cao Thai Son danh bai Phan Manh Quynh hinh anh 2

Cao Thái Sơn đánh dấu sự trở lại bằng album được đầu tư chỉn chu.

Hoài Lâm trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 3 cùng Cô bé ngày xưa. Mặc dù đã phát hành khá lâu nhưng album này luôn vững vàng trong top 10. Chưa bao giờ của Trung Quân đứng yên ở ngôi thứ 4. Những ca khúc nằm trong album này được “hoàng tử mưa” chọn lọc kỹ lưỡng như Gọi mưa, Xin mưa rơi nhanh, Vì mất đi ánh mặt trời.

Andy Quách chiếm giữ vị trí thứ 5 với Riêng mình anh đau. Giọng ca hải ngoại tranh thủ về Việt Nam nhờ người bạn thân Ưng Đại Vệ sáng tác riêng cho anh ca khúc chủ đề trong album. I Am của nam ca sĩ trẻ Kenbi Hoài Nam chiếm giữ vị trí số 6. Sai lầm của Phạm Trưởng rớt xuống ngôi thứ 7. Album tập hợp những ca khúc: Anh làm đau em, Đừng hơn thua, Thuyền không bến... được anh remix lại.

Câu chuyện tình tôi của Gala nhạc Việt 6 tụt xuống vị trí thứ 8. Dù rớt hạng nhưng những tiết mục song ca của Bảo Thy – Bùi Anh Tuấn, Ái Phương – Phạm Hồng Phước, Ngô Kiến Huy – Ninh Dương Lan Ngọc… rất được yêu thích. Tăng Nhật Tuệ và Tino cũng rớt xuống tận hạng 9 với Không ngủ được. Single chỉ có một ca khúc nhưng được cả 2 làm mới theo nhiều phong cách khác nhau. Hồ Gia Khánh khép lại top 10 album với Có mới nới cũ

Xem bảng xếp hạng album tuần 39 từ 21/9 – 27/9 tại đây.

Kim Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Cao Thái Sơn