M

Amazon tung máy tính bảng Fire giá 50 USD

Không chỉ có mức giá siêu rẻ, Amazon còn thực hiện chính sách "mua 5 tặng 1" với máy tính bảng Fire. Người dùng chỉ phải bỏ ra 249 USD để mua 6 chiếc Fire.

Amazon tung may tinh bang Fire gia 50 USD hinh anh 1

Amazon không nói suông về dự án máy tính bảng giá 50 USD của mình. Hãng vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm có tên Fire - máy tính bảng với mức giá rẻ bậc nhất trong số các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường.

Amazon Fire sở hữu cấu hình cơ bản với màn hình 7 inch IPS, độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip lõi tứ tốc độ 1,3 GHz và RAM 1 GB. Thiết bị này có khả năng chụp ảnh độ phân giải 2 megapixel bằng camera sau và VGA từ camera trước.

Amazon tung may tinh bang Fire gia 50 USD hinh anh 2

Máy có dung lượng lưu trữ 8GB, trong đó 5 GB trống. Người dùng có thể mở rộng lưu trữ qua thẻ nhớ microSD, tối đa 128 GB. Ngoài ra, người dùng Fire còn được hỗ trợ lưu trữ dữ liệu không giới hạn trên kho lưu trữ đám mây của Amazon.

Amazon Fire chạy một phiên bản Android đóng có tên FIre OS5 Bellini. Không một ứng dụng gốc nào của Google được cài đặt trên Fire, thay vào đó là ứng dụng từ Amazon, chẳng hạn kho App Store.

Amazon tung may tinh bang Fire gia 50 USD hinh anh 3

Giá bán của Fire ở mức 50 USD. Ngoài ra, hãng còn tung chính sách hấp dẫn cho việc người dùng mua theo nhóm. Chẳng hạn, nếu mua một gói 6 chiếc Fire, người dùng chỉ phải trả 249 USD, đồng nghĩa khi mua 5 máy, người dùng được tặng không một máy.

Fire đã sẵn sàng cho đặt trước trên Amazon. Máy sẽ chính thức lên kệ ngày 30/9.

 • Amazon

  Amazon

  Amazon.com là một công ty thương mại điện tử và điện toán đám mây của Mỹ được thành lập bởi Jeff Bezos. Công ty là nhà bán lẻ online lớn nhất trên thế giới theo doanh thu và vốn hóa thị trường, đứng thứ hai sau Alibaba Group về tổng doanh thu. Trang web amazon.com bắt đầu như là một hiệu sách trực tuyến, sau đó đa dạng hóa để bán đĩa, tải video, nhạc, may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, đồ chơi, đồ trang sức và rất nhiều sản phẩm khác. Amazon ngày nay còn sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng (máy đọc sách Kindle, Fire TV,...) và là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng điện toán đám mây lớn nhất thế giới.

  Bạn có biết: Amazon ban đầu được đặt tên là Cadabra nhưng tên này đã được thay đổi khi người ta phát hiện ra tên này dễ nhầm lẫn với "Cadaver" (tử thi)

  • Thành lập: 05/07/1994
  • Người sáng lập: Jeff Bezos
  • Trụ sở chính: Seattle, Washington, Mỹ
  • Mã niêm yết: AMZN

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Amazon