Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

an bau

33 kết quả phù hợp

Sep cu ACB tro lai sau 'dai an' bau Kien hinh anh

Sếp cũ ACB trở lại sau 'đại án' bầu Kiên

Ông Phạm Trung Cang, nguyên Phó chủ tịch ACB trở lại và được bầu làm thành viên HĐQT công ty nhựa tại TP HCM, sau 3 năm vướng vòng lao lý liên quan đến "đại án" bầu Kiên.

5 ly do ban nen an bau hinh anh

5 lý do bạn nên ăn bầu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quả bầu chứa nhiều nước và các loại khoáng chất thiết yếu, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuyen an bau Kien 30 nam tu hinh anh

Tuyên án bầu Kiên 30 năm tù

Tòa phúc thẩm đã tuyên bác kháng cáo của Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên), xử bị cáo y án 30 năm tù. Riêng Lê Vũ Kỳ (nguyên Phó chủ tịc HĐQT ACB) được giảm án còn 4 năm tù.

Bau Kien keu oan cho... bi cao khac hinh anh

Bầu Kiên kêu oan cho... bị cáo khác

Ngày 5/12, phiên phúc thẩm vụ án "bầu" Kiên cùng đồng phạm tiếp tục với phần thẩm vấn của các luật sư xung quanh việc Ngân hàng ACB cho nhân viên đem tiền qua Vietinbank gửi.

Vu an bau Kien va khoang trong quy pham hinh anh

Vụ án bầu Kiên và khoảng trống quy phạm

Giám đốc một ngân hàng nói: “Bản án dành cho bầu Kiên ảnh hưởng nhiều đến hoạt động ngân hàng sắp tới. Nhưng, việc giải quyết một phần hậu quả của nó thì vẫn là gánh nặng".

Khoanh khac bau Kien va vo tai phien toa hinh anh

Khoảnh khắc bầu Kiên và vợ tại phiên tòa

Ngày cuối trước khi tòa vào nghị án, bầu Kiên nói về vợ và con với tâm trạng xúc động. Bị cáo 50 tuổi cho rằng những khó khăn hôm nay vợ đang phải giải quyết là rất lớn...

Dai an bau Kien: Tan ca mot dan dai gia hinh anh

Đại án bầu Kiên: Tàn cả một dàn đại gia

Trọn bộ lãnh đạo cao cấp nhất của ACB: Chủ tịch, tổng giám đốc cho tới các thành viên HĐQT, ban điều hành... với nhiều thành tích được vinh danh, đang chờ phán quyết của tòa.

Nghiep kinh doanh qua vu an bau Kien hinh anh

Nghiệp kinh doanh qua vụ án bầu Kiên

Dù có một lương tâm trong sạch nhất, ranh giới giữa vi phạm pháp luật và không trong kinh doanh rất mong manh. Vụ án bầu Kiên đã cho thấy nhiều trái ngang của nghiệp kinh doanh.

Xem thêm