M

Án chung thân cho kẻ đoạt mạng vợ sau cơn ghen

"Hương không đưa điện thoại cho kiểm tra, lại còn đòi ở riêng, bỏ nhau nên bị cáo mới bực tức ra tay”, kẻ giết người khai tại tòa.

Sáng 21/8, bên ngoài hành lang TAND Hà Nội có 2 đứa trẻ khoảng hơn chục tuổi với đôi mắt đượm buồn, ngồi cạnh nhau và im lặng. Cùng tới tòa với 2 đứa trẻ còn có ông nội của chúng.

Bị cáo được đưa ra xét xử về tội Giết người  là Vương Văn Hải (40 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) - bố 2 đứa trẻ.

Theo nội dung cáo buộc, sau khi kết hôn, Hải và chị Nguyễn Thị Hương sinh được 2 người con trai. Do kinh tế khó khăn, khoảng cuối năm 2012, chị Hương sang Malaysia làm việc 4 năm, kiếm tiền gửi về nuôi các con ăn học.

An chung than cho ke doat mang vo sau con ghen hinh anh 1
Bị cáo Hải tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.

Tài liệu điều tra thể hiện, sau 4 năm lao động ở xứ người, ngày 10/1 chị Hương về nước. Thấy vợ về nhà đã hai ngày mà không quan tâm chồng con, tiền cũng không đưa, Hải cho rằng vợ có người đàn ông khác nên gây sự, cãi vã nhau.

Vừa vào giường nằm một lát, thấy vợ cầm điện thoại xuống bếp, Hải đã đi theo. Tại đây, vợ chồng họ tiếp tục cãi nhau.

Thấy vợ thách thức và nói lời không hay, người đàn ông 40 tuổi vung dao đâm vợ tử vong.

Trước vành móng ngựa, Hải lí nhí, đổ lỗi cho vợ thách thức mình. "Hương không đưa điện thoại cho kiểm tra, lại còn đòi ở riêng, bỏ nhau nên tôi mới bực tức ra tay”, Hải khai. Tiếp lời, người đàn ông giết vợ cho biết bản thân rất ân hận bởi vì đã gây ra vụ án để các con bơ vơ.

Biết phía thông gia gặp khó khăn nên gia đình nạn nhân không yêu cầu bồi thường. Họ mong Hải chỉ nhận mức án 20 năm tù để sớm về với gia đình.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX TAND Hà Nội tuyên Hải chung thân về tội Giết người.

Người chồng giết vợ rồi tự tử không được giảm án

Ly hôn đã lâu nhưng Thắng vẫn liên tục gọi điện, tìm gặp vợ cũ để níu giữ hạnh phúc. Mâu thuẫn xảy ra, anh ta cầm dao giết vợ rồi tự tử.


Vân Thanh

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội