Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ăn cơm 2K, lái Grab bị lên án: Sinh viên sống thế nào mới được?

Từ chuyện ăn uống, học tập cho đến đi làm thêm, sinh viên thời nay thường xuyên là đối tượng bị chỉ trích trên mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ tự hỏi: "Chúng mình đã làm gì sai?".

An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 1
Thời gian gần đây, câu chuyện sinh viên bị chỉ trích là không có lòng tự trọng khi xếp hàng ăn cơm từ thiện 2.000 đồng trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người đồng tình cho rằng các bạn trẻ không nên đi tranh phần của người nghèo. Song số khác lại nhận định ý kiến này quá khắt khe.
An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 2
Phần lớn sinh viên than rằng cuộc sống của họ hiện nay quá khổ. Bởi kể cả khi chủ động đi làm thêm, trang trải đời sống bằng cách chạy xe ôm công nghệ, họ vẫn là chủ đề bàn tán, chỉ trích của dân mạng.
An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 3
Bắt kịp các trào lưu, thú vui ăn uống như trà sữa cũng bị lên án gay gắt. Có thật uống trà sữa là lãng phí, không biết thương cha mẹ?
An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 4
Được ngày cuối tuần rảnh rỗi, muốn tụ tập bạn bè vui chơi, xả stress cũng nơm nớp lo bị chỉ trích là bê tha, sinh viên không biết lo học hành.
An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 5
Đừng tưởng "hội mọt sách" sẽ được yên thân. Họ cũng luôn bị chê bai không biết mở rộng mối quan hệ, chỉ suốt ngày chăm chăm làm bạn với đống sách vở, lý thuyết khô khan.
An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 6
Chưa dừng lại ở đó, sinh viên còn phải thường xuyên tham gia các hội thảo ngoại khoá từ bắt buộc cho đến không bắt buộc, mặc cho trời mưa hay nắng?
An com 2K, lai Grab bi len an: Sinh vien song the nao moi duoc? hinh anh 7
Nan giải nhất là việc nhiệt tình đi làm việc từ thiện, tham gia các chương trình cộng đồng mà bị kêu ca là dư hơi, rảnh rỗi, không có việc gì làm. Sinh viên thời nay biết sống sao?
Cá voi xanh và loạt trào lưu đáng bị tẩy chay trong giới trẻ Thích sống ảo, đua đòi theo bạn bè, nhiều người trẻ đã phải trả giá đắt khi hưởng ứng các trào lưu nguy hiểm.

7 điều khiến hội con gái thích thú hơn cả có nhiều tiền

Nhiều trai đẹp mê, ăn thoải mái mà không béo, có bức ảnh nghìn like... là những điều khiến con gái vui hơn mỗi ngày.

Hiền Đoàn - Quế Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ