M

An Coong cover 'Vì mất đi ánh mặt trời' nhân dịp Valentine

Đây là món quà mà An Coong - cô gái nổi tiếng trên mạng nhờ các bản cover piano ngọt ngào muốn gửi đến mọi người trong dịp 14/2.

Mới đây trên kênh Youtube, An Coong đăng tải clip mới, cover theo ca khúc Vì mất đi ánh mặt trời của Trung Quân Idol. Với phong cách quen thuộc, An Coong một lần nữa đốn tim dân mạng qua tiếng đàn piano trong trẻo, ngọt ngào. 

An Coong chia sẻ: "Ngày Valentine 14/2 sắp đến. Ai đang cô đơn chưa có gấu đi chơi lễ thì nghe piano Ân đánh cho hết buồn nhé. Còn ai có người yêu rồi thì hãy luôn trân trọng tình cảm và hạnh phúc trong ngày lễ tình nhân".

An Coong tên thật là Nhã Ân, SN 1991, cô hiện theo học ngành Tâm lý tại ĐH Washington - Mỹ. 9X nổi tiếng trên mạng qua loạt những bản cover bằng piano các ca khúc quen thuộc như Chắc ai đó sẽ về, Giữ em điTình yêu màu nắng, Cơn mưa ngang qua, Em muốn. Mình yêu nhau đi...

An Coong cover 'Vi mat di anh mat troi' nhan dip Valentine hinh anh 1
An Coong nổi tiếng với tài chơi piano, guitar, ukulele. Trang cá nhân của 9X có hơn 100.000 lượt người theo dõi. (Ảnh: NVCC)

Clip quái kiệt chơi rubik một tay trong 15 giây

Không chỉ hoàn thành khối rubik bằng một tay trong thời gian nhanh nhất, chàng trai người Đài Loan còn thể hiện khả năng chơi với nhiều hình dạng, thể loại khác nhau.

Phan Trai Úc

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ