M

Án mạng từ việc... tranh bạn gái

Trong khi cãi vã, đánh nhau với tình địch, Hùng (vừa chia tay người yêu được một tuần) đã dùng dao đâm Thái một nhát chí mạng.

Thạch Nam Hùng (21 tuổi, ở phường Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai) và Kim Kha (một nữ sinh ở trường Trung cấp Y tế Gia Lai) yêu nhau nhưng vừa chia tay. Do Hùng phát hiện Kim Kha đi với Nguyễn Long Phong Thái nên tỏ thái độ ghen tức.

Tối 15/4, Hùng gọi điện thoại cho Thái rủ đi uống cà phê. Qua điện thoại, hai bên mâu thuẫn nhau nên Hùng chạy xe máy đến gặp Thái ở gần số nhà 125 Lê Thánh Tôn, TP Pleiku để nói chuyện. Tại đây, hai bên cãi vã, đánh nhau và Hùng đã dùng dao đâm Thái một nhát vào người rồi bỏ trốn.

Do vết thương quá nặng nên Thái đã chết khi cấp cứu ở bệnh viện.

Ngày 16/4, Thạch Nam Hùng đã được người thân đưa đến Công an tỉnh Gia Lai đầu thú và khai nhận hành vi Giết người.

Bị người yêu phản bội, thanh niên đâm chết tình địch

Tức giận vì bị người yêu phản bội và đòi chia tay, Lòng đã xách dao đi đánh ghen và đâm chết tình địch.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

http://cand.com.vn/Phap-luat/an-mang-tu-viec-tranh-ban-gai-348086/

Theo N.Như/Công an nhân dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiPháp luật