M

Án mạng từ việc vay bạn 100.000 đồng

Phụng nợ Thống 100.000 đồng nhưng không trả mà còn thách bạn đánh nhau. Xô xát tại tiệm Internet, Thống dùng dao đâm chết đối phương rồi đến cơ quan điều tra tự thú.

Ngày 29/8, Công an huyện Chợ Mới chuyển Nguyễn Việt Thống (24 tuổi, ngụ xã Kiến An) cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang, để làm rõ hành vi Giết người. Nạn nhân là Nguyễn Văn Phụng (22 tuổi), hàng xóm của nghi phạm.

An mang tu viec vay ban 100.000 dong hinh anh 1
Thống tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, Phụng nợ Thống 100.000 đồng nhưng không trả mà còn thách bạn đánh nhau. Sau tiệc rượu tối 27/8, Thống mang dao đi tìm Phụng để đòi tiền. Cả 2 gặp nhau tại tiệm Internet ở xã Kiến An.

Hai bên sau đó có lời qua tiếng lại rồi lao vào nhau ẩu đả. Trong lúc xô xát, Thống dùng dao đâm chết đối phương rồi đến cơ quan điều tra tự thú.

An mang tu viec vay ban 100.000 dong hinh anh 2
Xã Kiến An (màu đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

Lĩnh tù chung thân vì đâm chết bạn nhậu

Tú nói với Sơn rằng ở trong tù rất khổ, nhưng Sơn đưa ra ý kiến ngược lại. Trong lúc cãi nhau, Tú đã dùng dao đâm bạn nhậu hai nhát khiến nạn nhân tử vong. • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Việt Tường - Khang Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật