Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ăn tối cùng sư tử, ngủ cùng gấu tại khách sạn

Một vườn thú ở Australia vừa quyết định cho ra đời một khách sạn kỳ lạ, nơi du khách có thể tiếp xúc với những con thú hoang dã.

An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 1 Vườn thú quốc gia ở Canberra, Australia vừa quyết định cho ra đời một khách sạn kỳ lạ.
Vườn thú quốc gia ở Canberra, Australia vừa quyết định kinh doanh mới.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 2 Vật cản duy nhất giữa các du khách và những loài động vật hoang dã chỉ là một tấm kính.
Tại khách sạn có tên là Jamala Wildlife Lodge, các du khách sẽ được sống trong những ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, tận mắt nhìn thấy những loài động vật hoang dã. Vật cản duy nhất giữa các du khách và những loài động vật hoang dã chỉ là một tấm kính.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 3 Các loài động vật được huấn luyện để không gây sợ hãi cho những người ở trong phòng.
Các loài động vật được huấn luyện để không gây sợ hãi cho những người ở trong phòng.

Tour du lịch sờ sư tử

Đến công viên – vườn thú Safari ở Chile, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn, chạm tay và thậm chí vui đùa với sư tử.


An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 4 Kể từ khi được mở cửa vào hồi cuối tuần trước, khách sạn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Kể từ khi được mở cửa vào hồi cuối tuần trước, khách sạn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 5 Ông Richard Tindale, chủ sở hữu của Jamala Wildlife Lodge cho biết, mục đích ông mở khách sạn đặc biệt này là muốn giúp mọi người cảm thấy yêu thiên nhiên cũng như các loài động vật hoang dã hơn.
Ông Richard Tindale, chủ sở hữu của Jamala Wildlife Lodge cho biết, mục đích ông mở khách sạn đặc biệt này là muốn giúp mọi người cảm thấy yêu thiên nhiên cũng như các loài động vật hoang dã hơn.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 6 Căn phòng chính trong mỗi tòa nhà ở khách sạn có hình chữ U. Thiết kế trên giúp các du khách được chiêm ngưỡng nhiều cảnh vật cũng như các loài động vật hơn.
Căn phòng chính trong mỗi tòa nhà ở khách sạn có hình chữ U. Thiết kế trên giúp các du khách được chiêm ngưỡng nhiều cảnh vật cũng như các loài động vật hơn.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 7  Khăn tắm của bể bơi có họa tiết gần gũi với thiên nhiên.
Khăn tắm của bể bơi có họa tiết gần gũi với thiên nhiên.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 8  Phòng tắm cũng có xu hướng gần gũi với thiên nhiên.
Phòng tắm cũng có xu hướng gần gũi với thiên nhiên.
An toi cung su tu, ngu cung gau tai khach san hinh anh 9  Phòng ngủ sang trọng giúp các du khách có được giấc ngủ như ý muốn.
Phòng ngủ sang trọng giúp các du khách có được giấc ngủ như ý muốn.

Vườn thú 'nhốt' du khách trong chuồng, thả thú dữ

Sở thú Lehe Ledu vừa đưa ra một hình thức tham quan mới lạ và độc đáo: Du khách bị ở trong chuồng sắt giữa những con sư tử, hổ được thả rông.

http://laodong.com.vn/kham-pha/khach-san-ky-la-dem-toi-trai-nghiem-dac-biet-voi-cac-loai-dong-vat-hoang-da-288345.bld

Theo Hà Đức/Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch

Rung Amazon hung vi truoc tran chay ky luc hinh anh

Rừng Amazon hùng vĩ trước trận cháy kỷ lục

0 42 1

Rừng mưa nhiệt đới Amazon đã hình thành từ 10.000 năm trước. Vẻ đẹp của cánh rừng được mệnh danh "lá phổi Trái Đất" đang bị phá hủy từng ngày do bàn tay con người.

01:07 Canh dong muoi dep tua tien canh tai Peru hinh anh

Cánh đồng muối đẹp tựa tiên cảnh tại Peru

0 5 1

Hơn 3.000 hồ muối lớn nhỏ ôm trọn sườn núi ở Peru trở thành tuyệt tác thiên nhiên qua bàn tay người dân Maras. Cảnh sắc nơi đây khiến mọi du khách chiêm ngưỡng khó nói nên lời.