M

Anderson đấm đồng đội chảy máu miệng

Cựu tiền vệ của Manchester United bị đội bóng Internacional đình chỉ thi đấu vì hành hung đồng đội.

Anderson đấm đồng đội chảy máu Cựu tiền vệ MU xô xát với đồng đội và đấm anh chàng này chảy máu miệng.

Trong buổi tập của CLB Internacional (Brazil) hôm thứ sáu, Anderson ẩu đả với đồng đội William. Sự cố xảy ra khi Anderson đưa bóng đi vọt xà trong bài tập sút và William buông lời đùa cợt.

Nóng mắt với lời châm chọc của đàn em người Brazil, cựu tiền vệ MU lao tới đấm một cú cực mạnh vào mặt đồng đội. Các cầu thủ khác rất khổ sở mới ngăn Anderson đang lao vào như muốn “ăn tươi nuốt sống” đồng đội trẻ tuổi.

Nạn nhân William rất cay cú, muốn ăn thua đủ nhưng được kéo ra khỏi vụ xô xát với cái miệng chảy máu. Anh được các đồng đội vây quanh hỏi thăm, trong khi Anderson chỉ có mình trợ lý HLV Odair Hellman lại gần trò chuyện, an ủi, giảng hòa.

Anderson dam dong doi chay mau mieng hinh anh 1
Đồng đội kéo nạn nhân William ra khỏi sân.

Cả hai nhân vật chính của vụ ẩu đả đều nhận án cấm nội bộ. Internacional đang phải chiến đấu cho suất trụ lại Serie A của Brazil sau chuỗi thành tích nghèo nàn, vì vậy vụ xô xát lại khiến tình cảnh của đội bóng thêm phần khó khăn và rối ren.

Lần gần nhất Anderson đá đủ 90 phút cho CLB Brazil là từ tháng 6. Chỉ mới hôm thứ năm, anh còn bày tỏ nguyện vọng tha thiết được ra sân: “Tôi đang tập luyện rất chăm chỉ và sẵn sàng mọi lúc HLV Celso cần đến tôi”.

Anh Dũng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao