Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Andre Agassi ra tự truyện

Tới dự lễ khai mạc US Open 2009, Agassi tiết lộ anh sẽ cho xuất bản cuốn tự truyện vào tháng 11 tới. Theo Agassi, cuốn sách này sẽ là bức tranh chi tiết về cuộc đời anh.

Andre Agassi ra tự truyện

Tới dự lễ khai mạc US Open 2009, Agassi tiết lộ anh sẽ cho xuất bản cuốn tự truyện vào tháng 11 tới. Theo Agassi, cuốn sách này sẽ là bức tranh chi tiết về cuộc đời anh.

>>US Open khai cuộc: Chưa có bất ngờ

Điểm nhấn đáng nhớ nhất ở ngày khai mạc có lẽ là sự hiện diện của một lọat huyền thoại một thời như: Agassi, cô gái vàng của bóng đá Mỹ Mia Haam, ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Doug Flutie… tại sân đấu trung tâm Arthur Ashe.

Dù vậy, những ngôi sao này có mặt không hẳn chỉ vì tình yêu quần vợt, mà còn nhằm tranh thủ sự chú ý của khán giả để giới thiệu và ủng hộ cho “Học viện dự bị cao đẳng Andre Agassi”.

Theo quảng cáo của Agassi năm nay, 100% những học sinh tốt nghiệp học viện do anh mở tại quê nhà Las Vegas này đều đã được nhận vào các trường cao đẳng. Đây là dự án mà Agassi mở ra nhằm phục vụ những gia đình mà con cái không có khả năng xin vào các trường đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp phổ thông.

Tay vợt từng 8 lần vô địch Grand Slam này cũng tỏ ra rất tự hào khi tuyên bố anh sẽ không phải cho các con mình theo học ở học viện này. Đơn giản bởi với thành tích học tập của mình, các con của anh có thể được nhận vào bất kì trường học nào.

Gia đình của Agassi nghỉ mát tại đảo Capri. Anh và Steffi Graf đã có 2 con chung: Jaden Gil (7 tuổi rưỡi), và Jaz Elle (5 tuổi rưỡi)

Nhân dịp này, Agassi cũng tiết lộ, anh sẽ cho xuất bản cuốn tự truyện về bản thân vào tháng 11 tới. Theo Agassi, cuốn sách này sẽ là bức tranh chi tiết về cuộc đời anh. Từ chuyện anh từ một chú bé thích quần vợt trở thành một huyền thoại ra sao, cho đến những chuyện cá nhân như cuộc hôn nhân đổ vỡ với người mẫu Brooke Shields hay mối quan hệ của anh với cha mình…

Bà mẹ hai con Steffi Graf vẫn giữ được thân hình khá chuẩn

Hải Hà

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm