M

Angela Phương Trinh chấm mặt tàn nhang, hóa thôn nữ

Nữ diễn viên lạ lẫm khi được chuyên gia trang điểm tô thêm những nốt tàn tàn nhang trên gương mặt. Đây là xu hướng trang điểm được nhiều nhà mốt quốc tế hưởng ứng.

Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 1
Sau chuyến thăm Hàn Quốc để giao lưu cùng đoàn phim She was pretty, Angela Phương Trinh thực hiện bộ ảnh mang phong cách “countryside”. Cô biến hóa thành thôn nữ miền đồng quê với trang phục nữ tính.
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 2
"Bà mẹ nhí" được chuyên gia trang điểm tô thêm những nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Đây là một trong những xu hướng trang điểm đang được yêu thích trong năm qua, từng được nhiều nhà mốt quốc tế Adam Selman, Preen, Milly… lăng xê.
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 3
Angela Phương Trinh cho biết qua bộ ảnh, cô muốn khẳng định khả năng biến hóa đa phong cách của bản thân cùng thông điệp hãy yêu sự khác biệt trên cơ thể của mình.
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 4
Sau 2 năm liên tục tham gia các dự án phim điện ảnh, Angela Phương Trinh trở lại với phim truyền hình bằng phim Mối tình đầu của tôi. Cô được đạo diễn, nhà sản xuất mời thẳng vào phim mà không qua vòng casting. 
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 5
Vai diễn của Angela Phương Trinh trong phiên bản Việt của She was pretty vẫn là ẩn số đối với khán giả yêu bộ phim này. Nhiều khán giả thắc mắc liệu nữ diễn viên 9X có thể nhập vai thành cô gái xấu xí - nhân vật vốn rất thành công trên màn ảnh xứ Hàn.
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 6
Bà mẹ nhí cho biết cô thích những kịch bản mới lạ, chứ không muốn rập khuôn vào bất cứ hình ảnh nào. 
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 7
Mối tình đầu của tôi là vai diễn thứ 51 trong sự nghiệp nghệ thuật của Angela Phương Trinh.
Angela Phuong Trinh cham mat tan nhang, hoa thon nu hinh anh 8
Hình ảnh mới của Angela Phương Trinh.

 • Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh với nghệ danh Angela Phương Trinh là một diễn viên điện ảnh, ca sĩ tự do, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình. Ra mắt làng giải trí từ năm 7 tuổi, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của khán giả ngay những bộ phim đầu tiên tham gia như "Kính vạn hoa", "Mùi ngò gai", "Người mẹ nhí". Trong năm 2016, Angela Phương Trinh xuất hiện với vai chính trong các phim điện ảnh "Taxi, em tên gì" và "Sứ mệnh trái tim".

  Bạn có biết: Dịp lễ tình nhân năm 2012, Angela Phương Trinh lần đầu tiên công khai mối quan hệ với một đại gia hơn tuổi ở Sài Gòn. Thế nhưng sau 2 tháng Angela đã tuyên bố chia tay vì bạn trai cố tình che giấu tuổi thật.

  • Ngày sinh: 08/02/1995
  • Chiều cao: 1.69 m
  • Phim tiêu biểu: Mùi ngò gai (2006), Người mẹ nhí (2006), Taxi em tên gì (2016), Glee (2017),...
  • Album: My boy (2011), Điều gì đến sẽ đến (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Bích Hằng

Ảnh: Monsimi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao