M

Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh vừa có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ cùng gia đình và bạn bè trong dịp nghỉ lễ.

Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 1
Vào dịp lễ, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã có chuyến du lịch ở Đà Nẵng cùng mẹ, em gái và những người bạn thân thiết. 
Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 2
Nữ diễn viên 22 tuổi tự hào khoe ảnh mẹ ngày càng trẻ trung. Vài năm trước, mẹ Phương Trinh bán xôi buổi sáng cùng gia đình, tuy nhiên, vì chiều theo mong muốn của con gái nên hiện mẹ cô ở nhà nội trợ.
Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 3
Phương Trinh và em gái Phương Trang. Cả hai chị em đều cùng diện váy dài tông trắng kết hợp cùng nón rộng vành đúng phong cách mùa hè. 

 

Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 4
Angela Phương Trinh chia sẻ: "Bất chấp tất cả, Trinh đã có những ngày nghỉ tuyệt vời cùng mẹ, em gái và những người bạn siêu quậy".
Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 5
Sau khi chia sẻ những hình ảnh trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp ngày càng chững chạc và đằm thắm của cô. So với vài năm trước với phong cách hở hang, nổi loạn, nữ diễn viên phim Sứ mệnh trái tim đã có những thay đổi tích cực về mặt hình ảnh.
Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 6
Người đẹp cho biết khi tới Đà Nẵng nhìn thấy món ăn nào cô cũng muốn ăn, thấy cái gì cũng muốn thử. Cô còn tự ví mình sắp trở thành "heo mập xinh đẹp".

 

Angela Phuong Trinh khoe anh me tre trung nhu chi gai hinh anh 7
Nữ diễn viên 22 tuổi đọ độ nhắng nhít bên cạnh những người bạn thân. 
Angela Phương Trinh: 'Số đo 3 vòng cơ thể tôi đều chuẩn' Người đẹp phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" chia sẻ sự tự hào về sắc vóc của mình. Cô nói thêm hiện không muốn chỉnh sửa bất cứ thứ gì vì đang trong giai đoạn đẹp nhất.

 • Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh với nghệ danh Angela Phương Trinh là một diễn viên điện ảnh, ca sĩ tự do, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình. Ra mắt làng giải trí từ năm 7 tuổi, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của khán giả ngay những bộ phim đầu tiên tham gia như "Kính vạn hoa", "Mùi ngò gai", "Người mẹ nhí". Trong năm 2016, Angela Phương Trinh xuất hiện với vai chính trong các phim điện ảnh "Taxi, em tên gì" và "Sứ mệnh trái tim".

  Bạn có biết: Dịp lễ tình nhân năm 2012, Angela Phương Trinh lần đầu tiên công khai mối quan hệ với một đại gia hơn tuổi ở Sài Gòn. Thế nhưng sau 2 tháng Angela đã tuyên bố chia tay vì bạn trai cố tình che giấu tuổi thật.

  • Ngày sinh: 08/02/1995
  • Chiều cao: 1.69 m
  • Phim tiêu biểu: Mùi ngò gai (2006), Người mẹ nhí (2006), Taxi em tên gì (2016), Glee (2017),...
  • Album: My boy (2011), Điều gì đến sẽ đến (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Linh

Ảnh: Facebook.

Bình luận

Tin tức mới nhất Angela Phương Trinh