Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Angelababy đến viện giám định tổng thể phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên có mặt tại trung tâm thẩm mỹ để kiểm tra nhan sắc sau nhiều tin đồn phẫu thuật từ khi khởi nghiệp.

Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 1 Sáng 15/10, Angelababy có mặt tại Viện y học Trung Quốc tiến hành kiểm tra nhan sắc. Đi cùng với cô còn có luật sư và đại diện tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh).
Sáng 15/10, Angelababy có mặt tại Viện y học Trung Quốc tiến hành kiểm tra nhan sắc. Đi cùng với cô còn có luật sư và đại diện tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh).
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 2 Các bác sĩ xuất hiện từ khá sớm.
Các bác sĩ xuất hiện từ khá sớm.
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 3 Các bác sĩ kiểm tra nhân trắc học toàn bộ cơ mặt.
Angelababy được kiểm tra nhân trắc học toàn bộ cơ mặt.
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 4 Cô từng bị đồn chỉnh mắt khi mới gia nhập làng giải trí. Gần đây, cô còn bị tiếng tiêm botox căng da mặt.
Cô từng bị đồn chỉnh mắt khi mới gia nhập làng giải trí. Gần đây, cô còn bị tiếng tiêm botox căng da mặt.
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 5 Nữ diễn viên nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của các chuyên gia ngành thẩm mỹ Trung Quốc.
Nữ diễn viên nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của các chuyên gia ngành thẩm mỹ Trung Quốc.
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 6 Nụ cười tươi tắn trước giờ chụp cắt lớp gương mặt.
Nụ cười tươi tắn trước giờ chụp cắt lớp gương mặt.
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 7 Các bác sĩ cho biết kết quả từ cuộc kiểm tra này hoàn toàn khách quan. Hồ sơ hoàn thiện sẽ được chuyển cho luật sư và tòa án trong việc chống lại các tin đồn cho rằng Angelababy thẩm mỹ.
Các bác sĩ cho biết kết quả từ cuộc kiểm tra này hoàn toàn khách quan. Hồ sơ hoàn thiện sẽ được chuyển cho luật sư và tòa án trong việc chống lại các tin đồn cho rằng Angelababy thẩm mỹ.
Angelababy den vien giam dinh tong the phau thuat tham my hinh anh 8 Angelababy từng trì hoãn việc kiểm tra và chỉ thực hiện sau khi phía tòa án quận Triều Dương thúc giục cách đây một ngày.
Angelababy từng trì hoãn việc kiểm tra và chỉ thực hiện sau khi phía tòa án quận Triều Dương thúc giục cách đây một ngày. Trước đây, Phạm Băng Băng và Lâm Chí Linh cũng thực hiện giám định y tế vì tin đồn thẩm mỹ. Nói về việc học hỏi kinh nghiệm đàn chị, Angelababy chia sẻ: "Tôi không nghĩ cần hỏi chị ấy".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí