Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Angelababy gây tranh cãi khi quay quảng cáo cũng có đóng thế

Nữ diễn viên đóng thế đảm đương khá nhiều phân cảnh khi Angelababy cáo mệt không thể thực hiện.

Angelababy mang thai gần 5 tháng nhưng vẫn là người ham công tiếc việc. Cô chỉ giảm tải hợp đồng làm phim và quay show thực tế. Gần đây, phóng viên bắt gặp cô quay quảng cáo tại một studio. Nữ diễn viên đi giày cao gót, mặc váy bó lúc chụp hình và lộ vùng bụng bầu nhô ra trông thấy.

Mỗi lúc được nghỉ ngơi, vợ Huỳnh Hiểu Minh đều được nhân viên hậu trường chăm sóc cẩn thận.

Angelababy gay tranh cai khi quay quang cao cung co dong the hinh anh 1
Angelababy lộ vùng bụng bầu khi quay quảng cáo. Ảnh: Sina.

"Họ chỉ trực chờ cô ấy xong cảnh chụp hình là đến vội vàng. Người mang nước, người bê đồ, kẻ chải tóc, Angelababy vì mang thai nên ê-kíp quảng cáo cũng thông cảm", nguồn tin trên Sina chia sẻ. Theo thông tin, quá trình ghi hình kéo dài hơn dự kiến vì sức khỏe của nữ diễn viên sinh năm 1989.

Đáng nói, để hoàn thành mẫu quảng cáo này Angelababy còn sử dụng cả diễn viên đóng thế. Tờ Sina ghi lại khoảnh khắc một nữ diễn viên trẻ mặc trang phục giống hệt Angelababy đang tạo dáng trước ống kính.

Angelababy gay tranh cai khi quay quang cao cung co dong the hinh anh 2
Chân dung diễn viên đóng thế Angelababy trong mẫu quảng cáo. Việc quay quảng cáo phải dùng thế thân khiến cô bị nhiều người chỉ trích. Ảnh: Sina.

Hành động nhờ đóng thế khi quay quảng cáo của Angelababy đang gây tranh cãi trên mạng. Nhiều ý kiến cho rằng nếu cô không thể hoàn thành clip quảng cáo, cô nên từ chối hợp đồng, tập trung dưỡng thai.

"Lần đầu tiên tôi biết việc một clip quảng cáo đơn thuần cũng cần phải đóng thế. Là diễn viên nổi tiếng có quyền đến thế à?", một ý kiến bình luận.

"Thiết nghĩ, Angelababy nên ở nhà chăm sóc em bé thì hơn", cư dân mạng có nick Thủy Triều chia sẻ.

Angelababy gay tranh cai khi quay quang cao cung co dong the hinh anh 3
Do mang thai nên Angelababy luôn được chăm sóc cẩn thận. Ảnh: Sina.

Những người bênh vực Angelababy cho rằng có thể hợp đồng này được ký trước thời điểm nữ diễn viên có thai. "Có thể cô ấy phải nhờ đóng thế vội vàng vì vậy".

Angelababy vướng thông tin mang thai con đầu lòng từ giữa tháng 8. Tuy nhiên, cô luôn phủ nhận tin tức này. Mãi đến đầu tháng 10, tài tử Huỳnh Hiểu Minh mới xác nhận vợ có em bé. Hiện, Angelababy tạm dừng nhận kịch bản mới.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á