Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Angelababy về quê Huỳnh Hiểu Minh sau đám cưới

Cặp vợ chồng nổi tiếng quyên góp hơn 200.000 NDT vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em nghèo trong chuyến thăm quê.

Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 1 Theo QQ, mới đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã trở về Thanh Đảo (Sơn Đông) tham gia các hoạt động từ thiện. Cô con dâu xinh đẹp của Thanh Đảo e ấp bên chồng trong chuyến về thăm quê hương.
Theo QQ, mới đây, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã trở về quê nhà ở Thanh Đảo (Sơn Đông) tham gia các hoạt động từ thiện. 
Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 2 Angelababy tham gia năng nổ trong các hoạt động giải trí cùng các em nhỏ. Huỳnh Hiểu Minh quyết định quyên góp hơn 200.000 NDT ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Angelababy năng nổ trong các hoạt động cùng những em nhỏ. Cặp vợ chồng trẻ quyết định góp hơn 200.000 NDT ủng hộ các bé có hoàn cảnh khó khăn.
Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 3 Angelababy chia sẻ sự xúc động khi về quê hương của Huỳnh Hiểu Minh.
Angelababy chia sẻ sự xúc động khi về quê chồng. Cô tận tình chăm sóc những em học sinh.
Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 4 Hai người cùng giao lưu với các em nhỏ.
Hai người giao lưu với học sinh tại một trường tiểu học nghèo nhất Thanh Đảo.
Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 5 Không chỉ thế, Huỳnh Hiểu Minh đưa vợ đến gặp một lão bà cơ nhỡ. Theo anh chia sẻ, anh thường gọi bà là bà Lục.
Không chỉ thế, Huỳnh Hiểu Minh còn đưa vợ đến gặp bà Lục - một lão bà cơ nhỡ. "Bà thường nhắc khi nào tôi cưới vợ phải dẫn về ra mắt. Bây giờ, tôi mới thực hiện được lời hứa" - anh chia sẻ.
Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 6 Cả hai xúc động khi gặp lại nhau.
Cả hai xúc động khi chia tay.
Angelababy ve que Huynh Hieu Minh sau dam cuoi hinh anh 7 Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng bị chỉ trích khi không tổ chức cưới tại quê nhà. Nhưng với lần xuất hiện này, họ đã ghi điểm.
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng bị chỉ trích khi không tổ chức cưới tại quê nhà. Nhưng với lần xuất hiện ấm áp này, họ đã ghi điểm trong lòng người dân địa phương.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí