Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Angelina Jolie - Brad Pitt đi chợ trời ở Campuchia

Cặp đôi nổi tiếng Hollywood tranh thủ tận hưởng những phút giây thảnh thơi trong thời gian làm việc tại Campuchia.

Cuối tuần qua, Angelina Jolie và Brad Pitt bị bắt gặp đi chợ đêm ở Siem Reap, thành phố nổi tiếng với khu đền Angkor ở tây bắc Campuchia. 

Cả hai ăn mặc khá đơn giản và thoải mái khi đứng giữa khu chợ chọn đồ. Đi cùng vợ chồng Jolie - Pitt có cô con gái đầu lòng Shiloh.

Angelina Jolie - Brad Pitt di cho troi o Campuchia hinh anh 1
Vợ chồng Brad Pitt - Angelina Jolie đi dạo chợ đêm cùng con. Ảnh: AKM-GSI

Campuchia là quốc gia có duyên với Angelina Jolie. Năm 2000, nữ diễn viên từng có thời gian dài lưu lại dất nước này để quay Lara Croft: Tomb Raider. Sau này, minh tinh Hollywood cho biết đó là chuyến đi có tác động mạnh tới suy nghĩ và con người cô, giúp cô hiểu thế giới hơn.

Kể từ thời điểm đó, Jolie liên tục có các hoạt động nhân đạo ở Campuchia.

Ngoài ra, năm 2002, cô nhận nuôi Maddox - một cậu bé mồ côi người Campuchia. Để giữ mối liên kết của con trai với quê hương, năm 2003, Jolie mua một ngôi nhà ở Battampang, 60.000 ha công viên và biến nơi đây thành khu bảo tồn động vật hoang dã mang tên Maddox. 

Hiện tại, Jolie và Pitt đang có mặt ở Campuchia để thực hiện bộ phim First they killed my father: A daughter of Cambodia. Bộ phim do chính Jolie đạo diễn, được xây dựng dựa trên cuốn hồi ký của nhà hoạt động vì nhân quyền Loung Ung về thời kỳ Khmer Đỏ hồi thập niên 1970.

Cuối tháng 11, cặp đôi cũng tham dự Liên hoan phim quốc tế Campuchia.

H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí