M

Angelina Jolie có thể gia nhập thế giới siêu anh hùng Marvel

Minh tinh Hollywood nhiều khả năng sẽ trở thành đạo diễn của “Captain Marvel”, bộ phim riêng đầu tiên về một nhân vật siêu anh hùng nữ của Marvel Studios và Disney.

Cách đây vài tháng, thông tin Angelina Jolie có thể trở thành đạo diễn của Captain Marvel xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, cô là ứng cử viên sáng giá cho ghế chỉ đạo của bộ phim riêng đầu tiên về một nhân vật siêu anh hùng nữ đến từ Marvel Studios và Disney.

Angelina Jolie là ứng cử viên sáng giá cho ghế đạo diễn của Captain Marvel.
Angelina Jolie là ứng cử viên sáng giá cho ghế đạo diễn của Captain Marvel.

Trước đó, một dự án phim siêu anh hùng nữ khác của DC Entertainment và Warner Bros., Wonder Woman, quyết định chia tay Michelle MacLaren, làm dấy lên tin đồn Angelina Jolie sẽ là người thay thế. Tuy nhiên, đối thủ của Marvel Studios rốt cuộc chọn Patty Jenkins. Điều này khiến khả năng phu nhân của Brad Pitt trở thành người thực hiện Captain Marvel càng trở nên lớn hơn.

Angelina Jolie vừa hoàn thành bộ phim By the Sea, trong đó cô vừa là đạo diễn, vừa trực tiếp diễn xuất trên màn ảnh bên cạnh Brad Pitt. Cô từng tuyên bố dự án tiếp theo trên cương vị đạo diễn của mình là Africa, tác phẩm tiếu sử về nhà khảo cổ học Richard Leakey và cuộc chiến chống lại nạn săn bắt voi của ông tại Phi châu.

Theo kế hoạch, Africa sẽ bấm máy trong mùa hè năm nay. Song, theo một số nguồn tin, dự án đang gặp một số trục trặc về vấn đề tài chính.

Angelina Jolie co the gia nhap the gioi sieu anh hung Marvel hinh anh 1
Trong nguyên tác truyện tranh, Captain Marvel ban đầu có tên Ms. Marvel, cùng một số biệt danh khác như Binary, Warbird...

Nếu như Marvel Studios chọn Angelina Jolie, cô hẳn sẽ là ngôi sao chính của dự án Captain Marvel. Hiện hãng phim còn chưa quyết định sẽ giao vai diễn siêu anh hùng nữ cho ai bởi tác phẩm dự kiến phải tới 2/11/2018 mới ra mắt.

Thời gian qua, Marvel Studios chia sẻ họ dự định lồng ghép một chi tiết nhắc tới nhân vật Captain Marvel trong bom tấn Avengers: Age of Ultron sắp sửa ra mắt trong cuối tháng 4. Dù đã thực hiện đoạn phim, hãng vẫn quyết định lược bỏ nó và muốn giới thiệu siêu anh hùng nữ tới công chúng theo một cách khác, thay vì chỉ qua một trường đoạn ngắn ngủi.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh