M

Angelina Jolie không tự tin quay cảnh nude sau cắt bỏ ngực

Bà xã Brad Pitt từng muốn cắt bỏ những cảnh khỏa thân trong bộ phim mới “By The Sea”.

Angelina Jolie sắp ra mắt By The Sea – tác phẩm do cô và ông xã Brad Pitt đóng chung, đồng thời minh tinh 40 tuổi cũng cầm trịch đạo diễn. 

Mới đây, nữ diễn viên kiêm đạo diễn tiết lộ, sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú để ngăn ngừa ung thư vào tháng 2/2013, cô khá e dè với cảnh quay ở bồn tắm trong trạng thái không mảnh vải che thân. Trước đó, nữ diễn viên từng không ngại ngần thoát y trên màn ảnh.

Angelina trong By The Sea.
Angelina trong By The Sea.

“Có nhiều cảnh trong phim tôi muốn chỉnh sửa hoặc cắt bỏ. Một trong số đó là cảnh tôi khỏa thân trong bồn tắm. Nhưng tôi tự nhủ, hãy đặt tất cả lo lắng sang một bên. Bạn sẽ chẳng thể nào thay đổi hoặc cắt cảnh này chỉ vì phẫu thuật ngực, hoặc vì đã kết hôn và có con… Như thế sẽ là lừa dối khán giả” – Angelina nói với tạp chí New York Times.

Vợ chồng Angeline - Brad Pitt dự sự kiện hôm 4/11.
Vợ chồng Angeline - Brad Pitt dự sự kiện hôm 4/11.

Cũng tại đây, minh tinh 40 tuổi lần đầu lên tiếng về vụ rò rỉ email của hãng phim Sony vào cuối năm 2014. Trong loạt email trao đổi với nhà sản xuất nổi tiếng Scott Rudin và Amy Pascal - đồng chủ tịch hãng Sony có nhắc đến Angelina với những lời lẽ không mấy thiện cảm. 

Angelina Jolie và Amy Pascal.
Nữ diễn viên và đồng chủ tịch Sony - Amy Pascal.

Về vụ việc này, Angelina chia sẻ: “Thật lòng phản ứng bản năng đầu tiên của tôi là lo lắng cho Amy. Tôi cho người gọi hỏi thăm chị ấy liệu có ổn không. Tôi làm vậy không phải tự cho mình là vị thánh mà vì tôi nghĩ tới vấn đề xa hơn. Chị ấy cũng có con cái, chị ấy sẽ hiểu”.

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh