Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Angelina Jolie không ưa Donald Trump

Bà xã Brad Pitt gia nhập hàng ngũ những nghệ sĩ danh tiếng không ưa ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng.

Bên cạnh diễn xuất, Angelina Jolie còn nhà là hoạt động tích cực. Cô là Đặc phái viên của cơ quan Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR).

Mới đây, Angelina Jolie lên tiếng về lời kêu gọi lệnh cấm đến Mỹ đối với người tị nạn Hồi giáo của tỷ phú kiêm ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump.

Angelina Jolie khong ua Donald Trump hinh anh 1

Angelina Jolie tại buổi nói chuyện trong một chương trình của BBC hôm 16/5.

Tại một sự kiện của BBC tại London, Anh hôm 16/5, nữ diễn viên 40 tuổi nêu lên chính kiến: “Đối với tôi, nước Mỹ được gây dựng từ những con người trên khắp thế giới, đến với nhau với cùng lý tưởng tự do, đặc biệt là tự do về tôn giáo. Vì thế, những tuyên bố kia đến từ một ứng cử viên tổng thống thật khó nghe”.

Angelina cũng bày tỏ thất vọng với những người ủng hộ quan điểm Donald Trump trong vấn đề tị nạn. Cô cảm thấy “vô cùng nản lòng trước những đồng thuận này”.

Angelina Jolie khong ua Donald Trump hinh anh 2

Jennifer Lawrence và Angelina Jolie là 2 ngôi sao mới lên tiếng phản đối ứng cử viên tổng thống Donald Trump.

Một minh tinh khác là Jennifer Lawrence cũng phản đối những chính sách mà Donald Trump kiến nghị.

Trong talk show gần đây The Graham Norton Show, nữ diễn viên trẻ từng đoạt Oscar kể lại lần cô cố gắng gặp Trump ở một buổi ca nhạc để nói chuyện.

“Tôi đang có mặt ở concert và nghe nói ông ta cũng đến. Tôi nhờ vệ sĩ tìm ông ấy. Tôi sốt sắng gặp ông ấy để quay video mình nói ông ấy hãy cút đi” – Jennifer nói. Tuy nhiên, ý định của ngôi sao Silver Lining Playbook không thành. 

Trước đó, loạt sao Hollywood tuyên bố không ưa tỷ phú Trump có Miley Cyrus, Rihanna, Cher, Chris Brown, John Legend, Kerry Washington, … 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí