M

Angelina Jolie, Thành Long là sao được hâm mộ nhất thế giới

Trong bảng danh sách dành cho nam, ngôi sao võ thuật Trung Quốc chỉ xếp sau Bill Gates, Barack Obama và Chủ tịch Tập Cận Bình. Về phía nữ, Angelina giữ vị trí độc tôn.

Hãng nghiên cứu YouGov vừa đưa ra bảng xếp hạng Những gương mặt được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Bảng danh sách căn cứ vào việc thăm dò ý kiến từ 30 quốc gia toàn thế giới như Mỹ, Nam Phi, Philippines, Morocco, Trung Quốc, Ai Cập, Thái Lan, Indonesia, Pakistan, Đức...

Angelina Jolie, Thanh Long la sao duoc ham mo nhat the gioi hinh anh 1
Angelina Jolie là phụ nữ được hâm mộ nhất thế giới, vượt qua nhiều nguyên thủ, nghệ sĩ. Ảnh: DM.

YouGov cho biết, những người tham gia bỏ phiếu phải trả lời hai câu hỏi: "Ai là người bạn hâm mộ" với nhiều sự lựa chọn, "Người nào bạn ngưỡng mộ nhất" chỉ cho một đáp án. Kết quả được thống kê theo tỷ lệ phần trăm. 

Về phía nam, tỷ phú Bill Gates, Tổng thống Mỹ - Barack Obama, Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình lần lượt giữ ba vị trí đầu tiên. Ở vị trí thứ 4 là ngôi sao võ thuật Thành Long.

Angelina Jolie, Thanh Long la sao duoc ham mo nhat the gioi hinh anh 2
Thành Long là ngôi sao số một trong giới nghệ sĩ, đứng thứ 4 toàn cầu chỉ sau Tổng thống Mỹ, Bill Gates, Chủ tịch Tập Cận Bình. Ảnh: Sina.

Thành Long còn vượt qua cả tầm ảnh hưởng của Tổng thống Nga - Vladimir Putin, Mark Zuckerberg, Jack Ma, Brad Pitt. Nói riêng giới giải trí, sao nam 61 tuổi là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất. Theo YouGov, Thành Long có được sự ủng hộ lớn khi Trung Quốc là nước đông dân số nhất thế giới. Ngoài Thành Long, Lưu Đức Hoa, Châu Kiệt Luân cũng có tên trong Top 20.

Về phía nữ, Angelina Jolie nắm chắc vị trí số một toàn cầu, vượt qua Nữ hoàng Elizabeth, Hillary Clinton, Michelle Obama. Theo nhận định YouGov, Angelina là minh tinh có sức ảnh hưởng lớn với xã hội. Trong những năm qua, cô liên tục được bầu chọn ở vị trí số một theo đánh giá YouGov.

Những người được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2016 (Nam/nữ):

1. Tỷ phú Bill Gates/ Angelina Jolie.

2. Tổng thống Mỹ Barack Obama/ Nữ hoàng Elizabeth II.

3. Chủ tịch Trung Quốc - Tập Cận Bình/Hillary Clinton.

4. Ngôi sao Trung Quốc Thành Long/Oprah Winfrey.

5. Nhà vật lý Stephen Hawking/Michelle Obama.

6. Tổng thống Nga Vladimir Putin/Celine Dion.

7.Mark Zuckerberg/Malala Yousafzai.

8. Đức Đạt Lai Lạt Ma /Angela Merkel.

9. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi/Aung San Suu Kyi.

10. Jack Mã/Sandra Bullock.

11. David Beckham/Shakira.

12. Lionel Messi/Madonna.

13. Pope Francis/Emma Watson.

14. Brad Pitt/Taylor Swift.

15. Warren Buffett/Meryl Streep.

16. Billy Graham/Kate Middleton.

17. Lưu Đức Hoa/Ellen DeGeneres.

18. Donald Trump/Jennifer Lawrence.

19. Châu Kiệt Luân/ Victoria Beckham.

20. Bernie Sanders/Marine Le Pen.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Thành Long