M

Angelina Jolie vẫn quyến rũ và ngọt ngào sau khủng hoảng

Trong lần xuất hiện mới nhất khi góp mặt trong video quảng cáo cho hãng nước hoa của Pháp, nữ diễn viên Angelina Jolie đã gây bất ngờ bởi vẻ rạng rỡ đầy cuốn hút của mình.

Angelina Jolie van quyen ru va ngot ngao sau khung hoang hinh anh 1
Sau nhiều biến cố và nhiều lần xuất hiện trước ống kính phóng viên với dáng vẻ gầy gò, thiếu sức sống, nữ minh tinh Angelina Jolie vừa tái xuất trong video quảng cáo của một thương hiệu nước hoa.              

 

Angelina Jolie van quyen ru va ngot ngao sau khung hoang hinh anh 2
Trên nền nhạc ca khúc Awakening tươi sáng, công chúng không khỏi bất ngờ trước tạo hình tươi tắn của bà mẹ sáu con trong chiếc đầm trắng. Cô nhảy múa vui tươi trong khung cảnh rừng núi xanh ngát. 
Angelina Jolie van quyen ru va ngot ngao sau khung hoang hinh anh 3
 Nữ diễn viên cho biết toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sẽ được cô quyên góp từ thiện.

 

 

Angelina Jolie van quyen ru va ngot ngao sau khung hoang hinh anh 4
Nữ diễn viên 41 tuổi mang vẻ bí ẩn, sâu sắc của người phụ nữ đã trải qua nhiều biến cố của cuộc sống để làm linh hồn cho video quảng cáo nước hoa. 
Angelina Jolie van quyen ru va ngot ngao sau khung hoang hinh anh 5
Vẻ đẹp đầy lôi cuốn và quyến rũ của người đẹp nổi tiếng Hollywood vốn đã rất quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh như được "sống" lại sau nhiều biến cố.
Angelina Jolie van quyen ru va ngot ngao sau khung hoang hinh anh 6
 Đôi mắt hút hồn và bờ môi quyến rũ đã làm nên thương hiệu của nữ minh tinh này được tái hiện trọn vẹn trong chỉ hơn 1 phút quảng cáo khiến khán giả không khỏi ngẩn ngơ. 

 

 Phương Linh

Ảnh: Youtube

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang