M

Angelina Jolie xem xét đóng phim hình sự

Đây là dự án chuyển thể mới từ tiểu thuyết hình sự nổi tiếng “Murder on the Orient Express” (Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông) của nhà văn Agatha Christie.

Báo chí Mỹ mới đây đưa tin, nữ diễn viên Angelina Jolie đang xem xét tham gia phiên bản điện ảnh của Murder on the Orient Express. Đây là lần thứ hai, tiểu thuyết hình sự nổi tiếng của nhà văn Agatha Christie được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Angelina Jolie xem xet dong phim hinh su hinh anh 1
Angelina Jolie có thể có vai diễn mới. Ảnh: WENN

Dự kiến, minh tinh Wanted sẽ thủ vai Harriet Hubbard – một trong những nghi phạm ám sát người đàn ông Samuel Edward Ratchett. Trong phiên bản điện ảnh đầu tiên vào năm 1974, nhân vật này do ngôi sao màn bạc Lauren Bacall đóng.

 Đạo diễn cho dự án là Kenneth Branagh, đồng thời sẽ thủ vai chính – thám tử Hercule Poirot và tham gia vai trò sản xuất. Kịch bản do Michael Green (Blade Runner 2). Phim dự kiến quay ở London vào mùa thu tới.

Angelina Jolie xem xet dong phim hinh su hinh anh 2
Đạo diễn Kenneth Branagh sẽ đóng vai thám tử điều tra vụ án mạng Hercule Poirot. Ảnh: Getty

 

Câu chuyện của nhà văn Agatha Christie vốn được biết đến là tác phẩm có nhiều chi tiết phức tạp cũng như cách giải quyết gây tranh cãi. Tiểu thuyết được phát hành lần đầu vào năm 1934 và từng được làm phim truyền hình.

Trong khi đó, dự án phim mới nhất của Angelina Jolie là First They Killed My Father với vai trò đạo diễn và nhà sản xuất.

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh