Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Angelina: ‘Lũ trẻ nghĩ tôi kỳ quặc’

Minh tinh đùa rằng trong khi công chúng khen cô là người giỏi giang hết mực thì lũ trẻ trong nhà lại suy nghĩ ngược lại.

Cặp vợ chồng quyền lực của màn bạc Angelina Jolie và Brad Pitt gần đây chia sẻ khá nhiều câu chuyện xoay quanh việc nuôi dạy 6 đứa con Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox – Vivienne. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Guardian của Anh, Angelina tiết lộ đàn con giúp cô “trở về với thực tại” sau hình tượng người phụ nữ thành đạt được hàng triệu công chúng yêu mến.

Angelina: ‘Lu tre nghi toi ky quac’ hinh anh 1 Angelina Jolie và các con dạo phố.
Angelina Jolie và các con dạo phố.

Minh tinh chia sẻ: “Chúng nghĩ tôi là người thật kỳ quái. Đôi khi Maddox nhờ tôi viết gì đó như thể thằng bé không biết rằng tôi rất dở trong viết lách. Còn Vivienne cứ vui vẻ cho rằng tôi thực sự là nàng hổ trong bộ phim chú gấu trúc kia (Kung Fu Panda). Nhưng mà thôi, con bé vẫn còn nhỏ, nó thật đáng yêu. Có những khi tôi trông có vẻ rất 'đỉnh' thì lũ trẻ lại thích chọc ngoáy mẹ. Chúng thích mang tôi ra làm trò cười. Còn tôi chỉ là bà mẹ bé nhỏ”.

Angelina: ‘Lu tre nghi toi ky quac’ hinh anh 2 Cặp đôi khá vất vả khi chăm sóc đàn con 6 đứa.
Cặp đôi khá vất vả khi chăm sóc đàn con 6 đứa.

Trong khi đó, ông xã Brad Pitt của Angelina cũng hé lộ về cách nuôi dạy đàn con khi liên tục phải di chuyển vì tính chất công việc. Trò chuyện với Daily Telegraph, ông bố 51 tuổi thừa nhận những khó khăn vì thay đổi chỗ ở nhiều lần.

“Chúng tôi thường xuyên nay đây mai đó nên các con có được điều tuyệt vời là trở thành những học sinh quốc tế. Chúng có những kỷ niệm khi ở Việt Nam, rồi Paris hoặc Canada. Nhược điểm là thiếu bạn bè, những lần sang ngủ ở nhà bạn, chơi thể thao... Chúng tôi thực sự nỗ lực để các con có những trải nghiệm đó” – Brad Pitt nói. Tài tử cũng hé lộ vợ chồng anh từng muốn có tới 12 đứa con nhưng bắt buộc phải dừng lại ở con số 6 bởi tình cảnh hỗn loạn vì đông con.

Angelina: ‘Lu tre nghi toi ky quac’ hinh anh 3 Brad thừa nhận cuộc sống hay di chuyển khiến các con gặp nhiều thiệt thòi nhưng cũng có nhiều trải nghiệm hơn.
Brad thừa nhận cuộc sống hay di chuyển khiến các con gặp nhiều thiệt thòi nhưng cũng có nhiều trải nghiệm hơn.

Brad kể lại: “Nào là cãi vã, làm trọng tài khuyên giải, đánh răng cho chúng, dọn dẹp vết bẩn… Vô cùng hỗn loạn nhưng cũng rất vui”.

Khôi Ngô (Theo DM)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí