M

Ảnh bữa tối vội của 'anh hùng cứu hỏa' gây xúc động

Bé trai bị tai nạn ở một khu chung cư, nhóc tỳ 4 tuổi tự lái xe hơi... cũng là những hình ảnh hiện được cộng đồng mạng quan tâm.

Anh bua toi voi cua 'anh hung cuu hoa' gay xuc dong hinh anh 1
"Bữa tối của các anh hùng cứu hỏa" là tiêu đề bức ảnh do một diễn đàn đăng tải thu hút 100.000 like (thích). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cơ thể còn lấm lem, các chiến sĩ phòng cháy lót dạ bằng mỳ gói khô. Dù vất vả, nụ cười tươi vẫn nở trên môi các anh gây nhiều cảm xúc cho người xem. "Áo ướt nhèm, tóc bết mồ hôi, nhưng nhìn xem anh vẫn cười, bởi anh là chiến sĩ Việt Nam. Gởi muôn ngàn yêu thương vào nơi khói lửa rực cháy tự hào người chiến sĩ của nhân dân" - bạn Đinh Công Phát chia sẻ cảm nghĩ. Ảnh: Diễn đàn G.T.G.
Anh bua toi voi cua 'anh hung cuu hoa' gay xuc dong hinh anh 2
Chiều 11/8, thành viên Đ.T.M chia sẻ trên diễn đàn có gần 1 triệu thành viên hình ảnh về vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo đó, một bé trai bị ngã từ trên cao tại khu chưng cư quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc. Sự việc này như hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về việc quan tâm, đảm bảo an toàn cho con nhỏ. "Tất cả là lỗi của bố mẹ. Ở chung cư mà có con nhỏ phải biết cách phòng trường hợp xấu" - bạn Y.E bình luận. Ảnh: Đông.T.M.

Ảnh chụp tục bắt vợ của người H'Mông được dân mạng quan tâm

Bé trai mắc kẹt vào thang cuốn, chàng trai ăn mừng chiến thắng bóng đá theo cách nguy hiểm... là những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trong ngày 10/8.

Anh bua toi voi cua 'anh hung cuu hoa' gay xuc dong hinh anh 3
Clip ông bố cho con gái khoảng 4 tuổi ngồi trước vô lăng lái xe tại Thượng Hải, Trung Quốc, song hiện được cộng đồng mạng Việt quan tâm. Phần lớn mọi người đều lên án hành vi xem thường pháp luật và mạng sống của người bố. Ảnh cắt từ clip.
Anh bua toi voi cua 'anh hung cuu hoa' gay xuc dong hinh anh 4
Hình ảnh con trai say giấc trong bộ râu của bố khiến người xem thích thú. Chỉ là bức ảnh vui nhưng người xem vẫn cảm nhận được tình cha con ấm áp. Khoảnh khắc này thu hút gần 100.000 like (thích), cùng hàng nghìn bình luận. Ảnh: Diễn đàn G.T.G.
Anh bua toi voi cua 'anh hung cuu hoa' gay xuc dong hinh anh 5
Lồng đèn bằng hoa dâm bụt là sản phẩm tuổi thơ của nhiều người Việt. Sau khi đăng tải, bức ảnh sở hữu hơn 220.000 like (thích), hàng nghìn chia sẻ. "Mỗi lần tôi kéo là đứt sợi dây", "Hút nước ở cuống hoa có vị ngọt", "Tuổi thơ tôi gắn bó với trò chơi này"... - là những bình luận của các bạn trẻ dành cho hình ảnh quen thuộc này. Ảnh: Diễn đàn G.T.G.

Dân mạng chia sẻ mốt quần ống loe, tóc bỏ luống thời xưa

Sau trào lưu chia sẻ hình cưới cha mẹ, hiện giới trẻ Việt lại rộ mốt đăng tải ảnh thời để tóc bổ luống, mặc quần loe của bạn bè, người thân.

Phan Trai Úc

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ