Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ảnh Chân Tử Đan ngố tàu, tập võ như múa xiếc năm 17 tuổi

Tài tử cho biết, ngày ấy nhiều người khuyên anh nên trở thành diễn viên xiếc.

Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 1Chân Tử Đan chia sẻ, năm 17 tuổi, anh là người đam mê võ học. Nhìn lại hình ảnh năm cũ, bản thân thấy như mới hôm qua." />
Chân Tử Đan chia sẻ, năm 17 tuổi, anh rất đam mê võ học. "Nhìn lại hình ảnh năm cũ, bản thân thấy như mới hôm qua" - anh viết.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 2
Chân Tử Đan sinh trưởng trong gia đình có cha là nhà báo, mẹ là võ sư nổi tiếng Mạch Bảo Thiền. 2 tuổi, anh theo cha sang Hong Kong, vì mẹ còn dang dở công việc nên vẫn ở lại Quảng Châu. Vài năm sau, gia đình tài tử mới đoàn tụ. Cũng từ lúc này, Chân Tử Đan dần quen các thế võ học.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 3
"Năm xưa là tiểu tinh học võ, giờ đã thành cáo rồi" - tài tử cười nói. Anh tâm sự không ngờ ngày ấy, gương mặt mình lại ngố như vậy.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 4
Chân Tử Đan từng tâm sự, anh hâm mộ Lý Tiểu Long và suốt ngày chỉ bắt chước chiêu múa côn nhị khúc của huyền thoại quá cố. Trong ảnh, anh thể hiện một màn lấy đà nhảy trên cao.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 5
"Ngày ấy, tôi luyện võ như tập xiếc, cơ thể rất dẻo dai. Nhiều người còn khuyên tôi theo nghiệp xiếc". Thực tế, Chân Tử Đan cũng giống Lý Liên Kiệt, theo học wushu, Thái cực quyền.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 6
Khoảnh khắc đẹp như phim của Chân Tử Đan khi luyện võ năm 17 tuổi.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 7
Động tác bay trên không thuần thục.
Anh Chan Tu Dan ngo tau, tap vo nhu mua xiec nam 17 tuoi hinh anh 8
Nam diễn viên Diệp Vấn hiện được coi là ông hoàng võ thuật thực chiến."Cả thời tuổi trẻ, tôi không làm được điều gì tốt, chỉ có việc chăm chỉ tập võ" - Chân Tử Đan cười nói.
 • Chân Tử Đan

  Chân Tử Đan

  Chân Tử Đan, sinh ngày 27 tháng 7 năm 1963, là nam diễn viên hành động người Trung Quốc. Ngoài ra anh còn là một đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất điện ảnh. Chân Tử Đan từng hai lần nhận được đề cử giải Kim Tượng. Anh được coi là người trẻ nhất trong số những nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất thế giới, nhiều lần được trao giải thưởng về chỉ đạo võ thuật tại các liên hoan phim Hồng Kông và châu Á.

  Bạn có biết: Năm 1997 Chân Tử Đan từng mở hãng phim tên là Bullet nhưng nay đã giải tán.

  • Ngày sinh: 27/07/1963
  • Chiều cao: 1.73 m
  • Phim tiêu biểu: Hoàng Phi Hồng (1992), Tân Long Môn khách sạn (1992), Vịnh Xuân quyền (1994), Diệp Vấn (2008), Họa bì (2008),...
  • Vợ: Lương Tịnh Từ (1993 - 1994), Uông Thi Thi (2003 - nay)
  • Con: 3
 • Lý Liên Kiệt

  Lý Liên Kiệt

  Lý Liên Kiệt là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng người Trung Quốc. Bộ phim điện ảnh đầu tiên Thiếu Lâm tự đã gây được tiếng vang lớn, đưa tên tuổi của anh vào hàng ngôi sao mới của điện ảnh Trung Quốc, bắt đầu có ảnh hưởng đến khán giả ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ. Anh tiếp tục đóng các phim về Thiếu Lâm và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài vai trò diễn viên, Lý Liên Kiệt còn được biết tới là nhà sản xuất phim và nhà hoạt động từ thiện.

  • Ngày sinh: 16/4/1963
  • Nơi sinh: Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Phim: Thiếu Lâm tự, Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng, Biệt đội đánh thuê,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chân Tử Đan Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood Giải trí