Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh chụp trên cao bằng Galaxy J7 Prime

Galaxy J7 Prime là smartphone có thông số camera nổi bật trong phân khúc di động tầm trung. Máy cho ảnh khá tốt và chi tiết, màu sắc tổng thể cân bằng.

Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 1
Bên cạnh thiết kế tốt và cấu hình mạnh, Galaxy J7 Prime còn được Samsung trang bị camera chính độ phân giải 13 MP và máy ảnh trước 8 MP. Thông số này giúp máy có thể chụp và cho ra những bức ảnh khổ lớn, độ chi tiết cao.
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 2
Galaxy J7 Prime phù hợp để chụp ngoại cảnh nhờhỗ trợ chế độ chụp Panorama lẫn HDR (High Dynamic Range - dải tương phản động rộng).
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 3
Samsung không đề cập đến kích thước cảm biến của camera trên Galaxy J7 Prime, nhưng kết quả chụp thực tế cho thấy ảnh khá sắc nét, trong trẻo.
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 4
Khi chụp ngoài trời nắng gắt, camera của Galaxy J7 Prime cũng có độ sáng khá tốt và điều tiết các vùng sáng trên ảnh hợp lý.
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 5
Ảnh chụp từ camera của Galaxy J7 Prime cho màu sắc đậm nét và tương phản rõ giữa các tông màu.
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 6
Với khẩu độ lớn nhất trong các dòng smartphone tầm trung f/1.9, những bức ảnh chụp thiếu sáng của thiết bị này có chất lượng tốt, không bị nhiễu và có sự tương phản rõ rệt.
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 7
Chế độ Panarama là công cụ đắc lực cho những ai thích chụp ảnh toàn cảnh, hoặc mang đến những góc nhìn độc đáo.
Anh chup tren cao bang Galaxy J7 Prime hinh anh 8
Chế độ HDR trên Galaxy J7 Prime giúp người dùng chụp được những bức ảnh nhiều chi tiết ở cả vùng tối và sáng. Màu sắc tổng thể của ảnh không quá rực rỡ mà thể hiện khá tự nhiên và chân thực.

Toàn bộ ảnh trong bài viết sử dụng Galaxy J7 Prime. Smartphone này sở hữu bộ đôi camera tốt. Camera chính có độ phân giải 13 MP, sử dụng khẩu độ f/1.9 - khẩu độ lớn nhất trong các dòng smartphone tầm trung. Khẩu độ này giúp camera của máy thu sáng tốt hơn, chụp được những bức ảnh thiếu sáng chất lượng. Camera trước của máy có độ phân giải 8 MP, góc rộng, khả năng nhận diện khuôn mặt giúp chụp ảnh selfie ấn tượng.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ Mobile

Huawei P40 se la smartphone dau tien chay Harmony OS? hinh anh

Huawei P40 sẽ là smartphone đầu tiên chạy Harmony OS?

0 1 1

Không thể tìm đường vòng mãi nhằm cài đặt dịch vụ Google lên Mate 30, Huawei đang tính đến chuyện sử dụng hệ điều hành tự phát triển trên mẫu smartphone cao cấp ra mắt năm sau.