M

Ảnh cũ ngây ngô của Thu Minh và Mr Đàm

Những bức ảnh chụp màn hình và clip của hai vị huấn luyện viên "The Voice" đang thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Ảnh cũ ngây ngô của Thu Minh và Mr Đàm

Những bức ảnh chụp màn hình và clip của hai vị huấn luyện viên "The Voice" đang thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Không khó để nhận ra hai ngôi sao này vì chất giọng đặc biệt của họ. Clip Thu Minh biểu diễn ca khúc Dưới bóng cây Kơnia (1993) khiến người hâm mộ thêm phần ngưỡng mộ nữ HLV The Voice này. Dù lúc đó mới chỉ 16 tuổi, nhưng Thu Minh đã sớm bộc lộ chất giọng đầy nội lực.

Anh cu ngay ngo cua Thu Minh va Mr Dam hinh anh 1

Thu Minh ngày xưa.

Dù thể hiện một bài hát rất khó mà nhiều đàn anh đàn chị đi trước cũng phải e dè, nhưng Thu Minh vẫn tỏa sáng. Chất giọng cao vút, bay bổng khiến người nghe không khỏi choáng ngợp. Từ năm đó đến nay, sự nghiệp của Thu Minh đã đi qua nhiều giai đoạn, ngoại hình cũng có phần thay đổi nhưng chất giọng trời phú này không thể lẫn vào đâu. Bây giờ, cô hát chắc và kỹ thuật hơn. Mọi người chỉ có thể nói Thu Minh có vấn đề về thời trang, chưa ai dám phủ nhận tài năng của cô.

Anh cu ngay ngo cua Thu Minh va Mr Dam hinh anh 2
Anh cu ngay ngo cua Thu Minh va Mr Dam hinh anh 3
Anh cu ngay ngo cua Thu Minh va Mr Dam hinh anh 4

Thu Minh trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình 1993.

Một đoạn clip ngắn cũng xuất hiện và không cần phải nhìn chú thích, nhiều người cũng nhận ra ngay đó chính là Mr Đàm quyền lực ngày hôm nay. Khuôn mặt Đàm Vĩnh Hưng được trang điểm khá đậm khiến nhiều người liên tưởng đến Micheal Jackson. Tuy nhiên, chất giọng và phong thái biểu diễn của anh rất riêng.

Anh cu ngay ngo cua Thu Minh va Mr Dam hinh anh 5
Anh cu ngay ngo cua Thu Minh va Mr Dam hinh anh 6

Đàm Vĩnh Hưng từng đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình 1998.

Đó là năm 1998 khi chàng trai Huỳnh Minh Hưng vừa tròn 25 tuổi. Mr Đàm cũng từng chia sẻ anh không có duyên với chuyện thi thố nên cũng là dễ hiểu khi kỳ thi năm đó anh chỉ đạt giải 4.

Có thể nói, Tiếng hát truyền hình là một cái nôi sản sinh ra nhiều tài năng âm nhạc. Tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, cuộc thi âm nhạc này dần đi vào lối mòn và mất đi sức hút. Hy vọng với nhiều đổi mới, chương trình năm nay sẽ thực sự gây được chú ý và thực sự là một bàn đạp để các thí sinh tham gia có nhiều cơ hội đến với những sân khấu lớn.


 

Clip Thu Minh hát Bóng cây Kơnia.


 

Ca khúc Tình anh do Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

Theo 2Sao - Vietnamnet

Theo 2Sao - Vietnamnet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí