Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh của Tinna Tình được triển lãm ở Mỹ

Nữ ca sĩ tiết lộ, cô vừa nhận lời chụp ảnh nude mang chủ đề "Âm nhạc và nhạc cụ" và phủ nhận thông tin làm nghệ thuật vì tiền.

Sau bộ ảnh Tắc kè và tôi do Lê Thanh Hải thực hiện, Tinna Tình nhận được lời mời chụp ảnh nude nghệ thuật với chủ đề Âm nhạc và đạo cụ. Bộ ảnh sẽ được triển lãm và in sách, phát hành tại Mỹ vào tháng 5/2016. 

Nữ diễn viên hé lộ, đây là dự án nghệ thuật thuần túy nhằm lột tả tinh thần, cái hồn của âm nhạc và nhạc cụ dựa trên hình ảnh của con người. Mỗi một nhạc cụ đều được Tinna Tình thể hiện bằng thế múa hoặc tư thế phù hợp với đặc điểm, màu sắc và linh hồn của nhạc cụ.

“Tôi và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải đã trải qua quãng thời gian vất vả, phải tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời những bức ảnh đẹp, làm rõ tinh thần điệu nhạc. Rất nhiều sản phẩm phải bỏ đi bởi họ chỉ chọn một tấm hình duy nhất cho mỗi nhạc cụ hay điệu nhạc", nữ diễn viên Để mai tính chia sẻ.

Anh cua Tinna Tinh duoc trien lam o My hinh anh 1
Hình ảnh thuộc dự án ảnh nude Âm nhạc và đạo cụ. Ảnh: Lê Thanh Hải

Trước thông tin, nữ diễn viên được trả thù lao 80.000 USD, chụp nude vì tiền, Tinna Tình thẳng thắn cho biết: “Ai cũng cần phải sống, dù là nghệ thuật hay không, thù lao cũng phải xứng đáng. Người ta cứ thường mặc định, làm nghệ thuật nghĩa là phải trả giá thấp, thậm chí là miễn phí nhưng quan điểm của tôi lại khác.

Mức thù lao hợp lý chính là sự tôn trọng đối với cống hiến của nghệ sĩ. Tôi nghĩ đây cũng là một dấu hiệu tốt cho nghệ sĩ để họ có thể toàn tâm toàn ý sống cùng nghệ thuật. Tôi có thể vừa làm nghệ thuật vừa kiếm tiền, nhưng không có nghĩa vì tiền tôi sẽ làm tất cả", cô bày tỏ.

Dự án Âm nhạc và nhạc cụ của Tinna Tình do Lê Thanh Hải thực hiện. Hiện, nữ diễn viên - ca sĩ đang tham gia phim Mặt nạ do chính cô viết kịch bản.

Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí