M

Ảnh cưới bên dàn xe Dream của cặp đôi 9X Hòa Bình

Bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi 9X hiện thu hút nhiều sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng.

Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 1
Lê Tuấn Anh (sinh năm 1993) và Nguyễn Thu Hà (sinh năm 1994), sống tại Tân Lạc, Hòa Bình. Cả hai biết đến nhau trong lần Thu Hà tham gia sinh hoạt câu lạc bộ Dream của Tuấn Anh vào năm 2013.
Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 2
Sau đó, Tuấn Anh tình cờ bắt gặp Hà đi phát tờ rơi tại chợ gần nhà. Ấn tượng với cô gái xinh xắn, chăm chỉ kiếm tiền, Tuấn Anh quyết định nhờ bạn bè xin số điện thoại và làm quen.
Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 3
Mỗi tuần đi họp câu lạc bộ một lần, Tuấn Anh và Thu Hà có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau. Tháng 11/2013, Tuấn Anh lấy hết can đảm, tỏ tình Thu Hà tại buổi sinh nhật của các thành viên CLB . "Lúc đó, mình rất lo lắng. Nếu Hà từ chối thì không biết sau đó sẽ ra sao. Thật may, cô ấy cũng thích mình" - Tuấn Anh chia sẻ.
Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 4
Cặp đôi luôn sát cánh bên nhau trong các buổi vui chơi, đi tình nguyện, phượt hay hẹn hò... cùng chiếc xe Dream. Bên nhau một thời gian, ngày 14/2 năm nay, Tuấn Anh ngỏ lời cầu hôn với bạn gái và được chấp thuận. Chàng trai luôn cảm thấy may mắn vì vợ có cùng đam mê và luôn quan tâm đến mọi sở thích của chồng.
Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 5
"Ý tưởng chụp ảnh cưới cùng Dream được 2 vợ chồng nghĩ đến từ rất lâu. Hôm đó, dù trời mưa nhưng các anh em trong CLB đều giúp đỡ rất nhiệt tình để chúng mình có bộ ảnh đặc biệt. Lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 12/4. Xe Dream là phương tiện đón dâu của mình" - Tuấn Anh chia sẻ.

Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 6
Vợ chồng Tuấn Anh - Thu Hà bên các bạn bè trong câu lạc bộ Dream II.
Anh cuoi ben dan xe Dream cua cap doi 9X Hoa Binh hinh anh 7
Cặp đôi đang háo hức mong chờ ngày trọng đại.

Nhật Ánh

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ