Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh cưới Chung Hán Lương và Angelababy trong phim mới

"Cô phương bất tự thưởng" liên tục hâm nóng sự chú ý bằng những hình ảnh mới của 4 diễn viên chính Angelababy, Chung Hán Lương, Can Đình Đình, Tôn Nghệ Châu.

Anh cuoi Chung Han Luong va Angelababy trong phim moi hinh anh 1
Hôm 30/12, ê-kíp Cô phương bất tự thưởng công bố những hình ảnh mới trước ngày lên sóng. Hai tân nương kiều diễm và hai người chú rể trong trang phục giáp chiến đấu trên nền phông đỏ phần nào toát lên nội dung chính của phim: cuộc chiến giữa tình yêu cùng hận thù, quyền lực. Đạo diễn Cúc Giác Lượng cho rằng đây là bộ phim đáng xem trong năm 2017.

 

Anh cuoi Chung Han Luong va Angelababy trong phim moi hinh anh 2
 Cô phương bất tự thưởng là câu chuyện về 4 quốc gia Tấn, Yến, Hàn, Tần. Trong đó, Tấn có quyền lực mạnh nhất. Angelababy vào vai thị nữ Vương phủ của nước Yến - Bạch Sính Đình. Cô xinh đẹp, có tài cầm kỳ thi họa. Do loạn lạc, cô lưu lạc đến quốc gia đối địch - Tấn quốc. Một lần tình cờ, cô gặp gỡ Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Họ nảy sinh tình cảm mà không biết mối hận giữa hai nước.

 

 

Anh cuoi Chung Han Luong va Angelababy trong phim moi hinh anh 3
Chung Hán Lương vào vai em trai Tấn quốc vương - Trấn Bắc Vương Sở Bắc Tiệp. Nhân vật được miêu tả có kinh nghiệm chinh chiến, công thần bậc nhất triều đình. Mối tình giữa anh và thị nữ họ Bạch chênh lệch về giai cấp và mối thù dân tộc.

 

Anh cuoi Chung Han Luong va Angelababy trong phim moi hinh anh 4
Nhờ sự có mặt của dàn sao, Cô phương bất tự thưởng được mua bản quyền từ rất sớm với giá trên trời, ngang ngửa Hậu cung Như Ý truyện.
Anh cuoi Chung Han Luong va Angelababy trong phim moi hinh anh 5
Khoảnh khắc trở thành vợ chồng của Can Đình Đình và Tôn Nghệ Châu. Can Đình Đình vào vai Diệu Thiên công chúa của vương phủ Tần. Cô yêu An vương Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) chỉ sau một lần gặp gỡ. Nhưng đây cũng là sai lầm lớn nhất trong đời Diệu Thiên.

 

Anh cuoi Chung Han Luong va Angelababy trong phim moi hinh anh 6
Vì An vương, cô nhiều lần bị lợi dụng. Kết cục, cô chết khi mang thai trong tay chồng. Cặp đôi này được dự đoán "hot" không kém Angelababy - Chung Hán Lương. Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phong Lộng. Phim với độ dài 62 tập, do đạo diễn Cúc Giác Lượng thực hiện ra mắt tháng 1/2017 trên sóng đài Hồ Nam.

 

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim truyền hình