Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ảnh cưới của cặp đôi 'dị ứng nhau từ cái nhìn đầu tiên'

Đến với nhau từ những ấn tượng không mấy tốt đẹp nhưng cặp đôi Hồng Nhung và Hoàng Sơn chợt nhận ra, mình có mặt ở đây để khiến đối phương hoàn hảo hơn.

Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 1
Có rất nhiều tình yêu đẹp được bắt nguồn từ ấn tượng ban đầu, người ta gọi đó là "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Thế nhưng, chuyện tình của cặp đôi từ Hà Nội, Hồng Nhung (sinh năm 1991) và Hoàng Sơn (sinh năm 1990), lại có điểm khởi đầu khá kì khôi, họ không có ấn tượng tốt về nhau, thậm chí "dị ứng" với đối phương. Thế nhưng, sau 2 năm rưỡi hẹn hò, họ nhận ra không thể sống thiếu nhau trong đời. Ngày 11/11 vừa qua, lễ cưới ấm cúng đã diễn ra, đánh dấu nấc thang mới trong tình yêu của đôi bạn trẻ.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 2
Hồng Nhung vẫn nhớ: "Lần đầu mình gặp mặt anh ấy là ngày đầu đi làm ở công ty mới. Sơn ra cài phần mềm cho máy tính của mình, cảm nhận lúc đó của mình về anh là: Í ẹ, ông này hôi thế!. Sau này, khi đã quen thân, mình mang chuyện này kể cho Sơn, anh giải thích đó là "ấn tượng khó phai". Chắc có lẽ, cũng vì sự đặc biệt ấy nên chúng mình mới để mắt tới nhau.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 3
Với những tính cách trái ngược, suốt 5 tháng đầu bên nhau, họ xem đó là "khoảng thời gian cực hình nhất" vì hai đứa không hề hợp nhau, suốt ngày cãi nhau như chó với mèo, luôn cố gắng nhìn vào mặt tốt của đối phương để bước tiếp. 
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 4
"Thực ra đường đời có nhiều ngã rẽ bất ngờ mà ta không thể biết trước được. Lòng người cũng khó có thể đoán bao lâu sẽ đổi thay. Đời người thì ngắn dài tuỳ số phận trời cho. Vậy ta nên trân trọng những gì tốt đẹp đang diễn ra, hãy chăm sóc và bảo vệ nó, đấu tranh vì nó - hạnh phúc mà không dễ dàng gì đạt được sau ngần ấy những trải nghiệm trong cuộc sống" - Hồng Nhung chia sẻ trong album cưới của mình.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 5
Bộ ảnh chới của Hồng Nhung và Hoàng Sơn được thực hiện bởi Mai Phương - người bạn thân 13 năm của cô. đồng thời, với sự góp mặt của những cô bạn xinh xắn khác trong vai trò phù dâu, đã mang đến cho người xem những khoảng khắc ngọt ngào và hạnh phúc nhất.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 6
Bộ ảnh cưới đẹp như mơ được lấy bối cảnh tại Đà Nẵng - Hội An.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 7
Ngọt ngào, hạnh phúc... là những điều người xem cảm nhận được từ gam màu hồng phấn chủ đạo của bộ ảnh cưới cho đến cảm xúc, nét rạng ngời trên gương mặt mỗi người.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 8
"Thật may mắn khi những khoảnh khắc này cũng có các bạn ở bên, sau này mở lại album sẽ thấy tuổi trẻ của mình thật tuyêt vời vì có các bạn" - 9X chia sẻ.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 9
Giai điệu của tình yêu.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 10
Làm nên điệu nhảy đẹp nhất đời bạn.
Anh cuoi cua cap doi 'di ung nhau tu cai nhin dau tien' hinh anh 11
Bộ ảnh cưới lãng mạn và ngọt ngào chiếm được cảm tình của đông đảo bạn trẻ, nhiều cô gái thầm ước ao.

Ma Kết

Ảnh: Trinh Mai Phuong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm