M

Ảnh cưới giữa ngày nắng nóng của Phúc Bồ và bạn gái hot girl

Phúc Bồ - Hồng Anh mới đây chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào của mình tại Hà Nội. Cặp đôi thể hiện tình cảm khá tự nhiên bất chấp thời tiết ngày hè oi bức.

Phúc Bồ (nhóm PB Nation) và Hồng Anh (Thỏ Yanny) là cặp đôi
Phúc Bồ (nhóm PB Nation) và Hồng Anh (Thỏ Yanny) là cặp đôi "trai tài gái sắc" được đông đảo bạn trẻ yêu mến.
Anh cuoi giua ngay nang nong cua Phuc Bo va ban gai hot girl hinh anh 1
Sống xa nhau trong suốt 3 năm, nhưng chuyện tình của họ vẫn luôn bền chặt, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phúc Bồ và bạn gái hot girl bất ngờ làm đám cưới

Sau 3 năm yêu nhau, cặp đôi Phúc Bồ - Đào Hồng Anh (Thỏ Yanny) sẽ chính thức nên vợ nên chồng vào tháng 6 tới.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi này được thực hiện tại phim trường smiley ville (cách Thủ Đô Hà Nội 13 km).
Mới đây, cặp đôi chụp ảnh cưới tại một phim trường ở Hà Nội.
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi được nhiều bạn trẻ yêu mến.
Khoảnh khắc hạnh phúc của Phúc Bồ và Hồng Anh.
Chia sẻ về bộ ảnh, Hồng Anh cho biết: “Chúng mình xem buổi chụp ảnh như một ngày hẹn hò lãng mãn của hai đứa. Bởi vậy hai vợ chồng vui đùa rất tự nhiên, không hề có chút gượng gạo. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng của mùa hè, khiến toàn bộ ê kíp rất vất vả”.
Hồng Anh cho biết: “Chúng mình xem buổi chụp ảnh như một ngày hẹn hò lãng mạn. Bởi vậy, hai vợ chồng vui đùa rất tự nhiên, không chút gượng gạo. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng của mùa hè khiến toàn bộ ê-kíp rất vất vả”.
Chia sẻ về bộ ảnh, Hồng Anh cho biết: “Chúng mình xem buổi chụp ảnh như một ngày hẹn hò lãng mãn của hai đứa. Bởi vậy hai vợ chồng vui đùa rất tự nhiên, không hề có chút gượng gạo. Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng của mùa hè, khiến toàn bộ ê kíp rất vất vả”.
Hiện tại, chàng trai tài năng của nhóm PB Nation và bạn gái xinh đẹp đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức vào tháng 6 tới.
Nhập mô tả cho Hiện tại anh chàng tài năng của nhóm PB Nation và cô <a href=hot girl xinh đẹp đang rất tất bật chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức vào tháng 6 tới đây." />

Hot girl Hà Thành chia sẻ, cô cảm thấy lo lắng và hồi hộp trước giờ lên xe hoa. Tuy nhiên, hai vợ chồng rất hạnh phúc khi sắp được về chung một nhà.

Sau đám cưới, Hồng Anh dự định theo chồng vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Hot girl chia sẻ, cô sẽ dành nhiều thời gian để hỗ trợ Phúc Bồ. Cô mong muốn hai vợ chồng nhanh chóng có tin vui trong năm nay.
Sau đám cưới, Hồng Anh dự định theo chồng vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Cô cho biết, cô sẽ dành nhiều thời gian để hỗ trợ Phúc Bồ. Cặp đôi cũng mong muốn có tin vui trong năm nay.

Ảnh cưới ở 'chốn thiên đường' của cặp đôi Sài Thành

Để có được những bức ảnh ưng ý, chú rể Ngữ Đăng - cô dâu Ngọc Trâm phải ngâm mình dưới nước nhiều giờ và trèo lên vách núi cheo leo cao 100 m.

Song Chi

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpGương mặt trẻ