M

Ảnh cưới lãng mạn tại đảo Lý Sơn của cặp đôi 9X

Minh Tuấn - Vân Anh quyết định lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu tại đảo Lý Sơn để thỏa mãn sở thích khám phá những vùng đất mới.

Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 1
Nhân vật chính trong các bức hình này là chú rể Lê Minh Tuấn (sinh năm 1991) và cô dâu Nguyễn Thị Vân Anh (sinh năm 1992). Cả hai hiện sống tại TP Đông Hà, Quảng Trị. Bộ ảnh cưới ở đảo Lý Sơn của cặp đôi do phó nháy Tuấn Duy thực hiện.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 2
Giây phút lãng mạn và nụ cười ngập tràn hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Với sở thích du lịch và khám phá những miền đất mới, cặp đôi chọn đảo Lý Sơn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 3
Vân Anh cho biết: "Do chúng mình đều yêu thích phong cách tự nhiên nên muốn ghi lại khoảnh khắc bất chợt. Nhiếp ảnh gia cũng là bạn thân thiết của hai vợ chồng nên việc tạo dáng khá thoải mái".
Hơn vợ một tuổi nhưng Minh Tuấn luôn thể hiện sự chín chắn trong cả tình yêu lẫn công việc, giao tiếp hàng ngày.
Cô dâu chia sẻ, cô và Minh Tuấn từng yêu xa trong 3 năm trước khi kết hôn. "Ngày đó, mình học tại Hà Nội, còn chồng ở TP HCM. Chúng mình chỉ có thể gặp nhau mỗi dịp về quê" - 9X nói.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 4
Cô gái sinh năm 1992 tâm sự, hơn vợ một tuổi nhưng Minh Tuấn thể hiện sự chín chắn trong cả tình yêu, công việc và giao tiếp hàng ngày. "Anh Tuấn là người năng động, hay tham gia các tổ chức xã hội. Trong chuyện tình cảm, anh thẳng thắn, dám đối diện trước mỗi rắc rối. Bởi vậy, mình luôn cảm thấy yên tâm khi có anh ở bên" - Vân Anh nói.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 5
Cô dâu e ấp bên chồng sắp cưới.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 6
Cặp đôi tạo dáng ngộ nghĩnh trong bộ ảnh.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 7
Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và tình yêu đôi lứa tạo nên những khung hình ấn tượng.
Anh cuoi lang man tai dao Ly Son cua cap doi 9X hinh anh 8
Minh Tuấn - Vân Anh sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 này. "Chúng mình chưa lên kế hoạch sinh em bé nhưng luôn sẵn sàng đón nhận những điều bất ngờ" - cặp đôi bày tỏ.

Ảnh cưới tại cầu khóa tình yêu của cặp đôi mê phượt

Mong ước về một bến bờ hạnh phúc, bền vững, Hương Giang - Quốc Vương quyết định lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của mình tại cầu khóa tình yêu Đà Nẵng.

Nhật Ánh

Ảnh: Tuấn Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng