M

Ảnh cưới ở 'chốn thiên đường' của cặp đôi Sài Thành

Để có được những bức ảnh ưng ý, chú rể Ngữ Đăng - cô dâu Ngọc Trâm phải ngâm mình dưới nước nhiều giờ và trèo lên vách núi cheo leo cao 100 m.

Gần đây, bộ ảnh cưới lung linh với phong cảnh hữu tình, được cư dân mạng ví như chốn thiên đường
Mới đây, dân mạng lan truyền bộ ảnh cưới lãng mạn với phong cảnh hữu tình, được ví như chốn thiên đường của trần gian.
Cặp uyên ương
Nhân vật chính của các bức hình này là chú rể Đặng Ngữ Đăng và cô dâu Ngọc Trâm. Cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Ảnh cưới trên đỉnh đèo Hải Vân của cặp đôi Trà Vinh

Anh Tuấn - Thy Trúc đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu tại Huế, Hội An, Đà Nẵng.

Cặp đôi này vốn là những người bạn thanh mai trúc mã
Ngữ Đăng và Ngọc Trâm vốn là những người bạn thanh mai trúc mã. Sau 8 năm yêu nhau, họ quyết định tiến tới hôn nhân.
Chia sẻ về bộ ảnh cưới, cô dâu Ngọc Trâm cho biết:
Chia sẻ về bộ ảnh cưới, cô dâu Ngọc Trâm cho biết: "Dù sống tại TP HCM nhưng mình rất thích cảnh đẹp như tranh vẽ của vùng đất Ninh Bình. Bởi vậy, mình quyết định thực hiện bộ ảnh cưới ở đây".
Đ
Dưới cái nắng nóng gay gắt của mùa hè, cô dâu, chú rể phải ngâm mình dưới nước nhiều giờ để có được những bức ảnh cưới ưng ý nhất.
Sau khi thực hiện những bức ảnh tuyệt đẹp ở dưới nước, toàn bộ ekip di chuyển đến
Sau khi thực hiện những bức hình tuyệt đẹp ở dưới nước tại khu du lịch Tràng An, toàn bộ ê-kíp di chuyển đến Tam Cốc - Bích Động.
Để có được những
Để có được những góc ảnh ấn tượng, mọi người phải cùng nhau trèo lên vách núi cheo leo cao 100 m, mất khoảng 30 phút mới tới điểm chụp.
Cô dâu Ngọc Trâm tâm sự:
Cô dâu Ngọc Trâm tâm sự: "Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ chụp ảnh ở một nơi hùng vĩ như vậy. Đoạn đường lên đến địa điểm chụp cao và dốc. Hai vợ chồng vừa leo vừa giữ váy. Khi nhìn xuống, mình cũng hơi sợ nhưng có ông xã ở bên thấy an tâm hơn rất nhiều".
s
Trong tình yêu, không có cặp đôi nào tránh được chuyện hờn giận, cãi vã. Ngọc Trâm hạnh phúc vì tình yêu của họ vẫn bền vững theo năm tháng. Hôn lễ của cả hai sẽ tổ chức vào tháng 10 năm nay. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Hai Lecao thực hiện.

Ảnh cưới lãng mạn tại Nha Trang của cặp đôi Việt kiều Mỹ

Minh Tuấn - Họa Mi quyết định về Việt Nam thực hiện bộ ảnh cưới tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa để thể hiện tình yêu với quê hương.

Song Chi

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng