M

Ảnh cưới Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh

Nữ diễn viên lộng lẫy trong bộ váy cưới màu trắng, khoe đôi vai trần gợi cảm bên chú rể Chế Phong.

Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 1
Bộ ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong được thực hiện tại vườn quốc gia Ba Vì vào cuối năm 2014. Cô dâu chọn váy trắng gợi cảm còn chú rể lịch lãm với vest màu đen.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 2
Chuyên gia trang điểm Lê Duy là người phụ trách việc làm đẹp cho Thanh Thanh Hiền. Chị chọn phấn mắt màu nâu và son màu hồng cam để tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng và quý phái của cô dâu.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 3
Thanh Thanh Hiền từng gắn bó 10 năm với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú và có 2 cô con gái nhưng đây là lần đầu tiên chị lên xe hoa. Hôn lễ của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong sẽ được tổ chức vào ngày 14/3 tại Hà Nội với sự tham gia của 800 khách mời. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của hai miền Nam Bắc như Xuân Bắc, Trấn Thành, Chiến Thắng, Thành Trung... sẽ góp mặt.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 4
Thanh Thanh Hiền từng tiết lộ, Chế Phong là người lên kịch bản cho lễ cưới. Con trai Chế Linh sẽ biến ngày trọng đại của cả hai thành chương trình ca nhạc đặc biệt. Bên cạnh việc song ca một bài hát, cặp tân lang và tân nương cũng muốn kể lại những câu chuyện thú vị trong chặng đường tình dài 4 năm.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 5
Đáng tiếc là danh ca Chế Linh sẽ không có mặt trong đám cưới của con trai. Ông có buổi biểu diễn tại Quy Nhơn vào đúng ngày 14/3. Chế Linh cho hay, ông tin Chế Phong sẽ thông cảm với sự vắng mặt vì công việc.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 6
Theo chia sẻ của nam ca sĩ dòng nhạc bolero, ông ra thăm và gặp gỡ gia đình con dâu tương lai cách đây không lâu. "Trong thời gian tới, những cuộc gặp gỡ như thế này còn nhiều nên sự vắng mặt của tôi tại lễ cưới cũng không phải là điều quá đáng tiếc" - Chế Linh nói.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 7
Chế Linh còn cho biết thêm, ông rất quý mến Thanh Thanh Hiền. Ông tin tưởng, cô sẽ đem lại hạnh phúc cho Chế Phong. Trước Thanh Thanh Hiền, Chế Phong từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có ba người con.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 8
Thanh Thanh Hiền và Chế Phong yêu nhau từ năm 2010 nhưng rất kín tiếng với truyền thông và người hâm mộ. Nữ diễn viên từng tâm sự, bạn trai cô là một nghệ sĩ rất  nghèo.
Anh cuoi Thanh Thanh Hien va con trai Che Linh hinh anh 9
Bước qua tuổi tứ tuần, Thanh Thanh Hiền ngày càng nữ tính, thanh lịch và quý phái.

Thu Giang

Trang điểm: Lê Duy
Tóc: Hà Nguyễn
Ảnh: Hiếu Trần

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí