M

Ảnh cưới theo phong cách Tarzan của cặp đôi Anh - Việt

Do yêu thích sự mới lạ, độc đáo nên Phương Linh - Darrell John Back quyết định biến bộ ảnh cưới của mình thành một cuốn truyện tranh vui nhộn.

Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 1
Bộ ảnh cưới của cặp đôi Lê Phương Linh (28 tuổi, giáo viên Tiếng Anh ở Nha Trang) và Darrell John Back (sống tại Kent, nước Anh) được xây dựng dựa trên câu chuyện nổi tiếng Cậu bé rừng xanh - Tarzan. Tác phẩm do nhiếp ảnh gia Cường Trần thực hiện.
Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 2
Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Phương Linh và Darrell được ghi lại tại đỉnh Hòn Bà, Nha Trang.

Ảnh cưới chụp trong 15 phút của cặp đôi 'Chí Phèo -Thị Nở'

Hoàng Long - Thùy Linh quyết định đến Tháp Chàm, Ninh Thuận để thực hiện bộ ảnh cưới dân dã, theo phong cách làng quê Việt Nam.

Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 3
Phương Linh cho biết: "Hai vợ chồng mình thực hiện bộ ảnh cưới để tặng cho những đứa con sau này. Đây không chỉ là khoảnh khắc hạnh phúc bình thường, mà nó còn được thiết kế như một cuốn truyện tranh đầy màu sắc về tình yêu của cha mẹ chúng. Đó sẽ là câu chuyện mình muốn kể cho các con nghe trước khi đi ngủ".
Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 4
Nhiếp ảnh gia Cường Trần - người thực hiện bộ ảnh - cho hay, đây là lần đầu tiên anh thử nghiệm với phong cách chụp mới lạ như vậy. Cả ê-kíp và cô dâu, chú rể phải lên ý tưởng, tìm kiếm địa điểm trong 3 tháng. Vóc dáng của chàng trai khá giống với nhân vật Tarzan. Bởi vậy, mọi người quyết định thực hiện ảnh cưới theo kiểu hoang dã.
Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 5
Câu chuyện tình yêu này được Cường Trần thực hiện trong 2 tháng. Nhiếp ảnh gia cho biết, đây là một trong số những bộ ảnh anh dành nhiều tâm huyết và tình cảm nhất.
Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 6
Phương Linh tiết lộ, cô và Darrell quen biết nhau ở bảo tàng quốc gia Phnom Penh (Campuchia). Khi ấy, nữ giáo viên ngoại ngữ có chuyến công tác, còn ông xã tương lai đang đi du lịch tại đây. 
Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 7
Qua lần gặp gỡ tình cờ ấy, cả hai trao đổi địa chỉ gmail, Facebook cho nhau. Từ đó, cặp đôi trò chuyện và trở nên thân thiết hơn. 6 tháng sau, Darrell ghé thăm Việt Nam. Anh đã chủ động liên lạc với cô giáo trẻ. Câu chuyện tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đây. 
Anh cuoi theo phong cach Tarzan cua cap doi Anh - Viet hinh anh 8
Trải qua 2 năm gắn bó, Phương Linh - Darrell John Back quyết định về sống chung một nhà. Đám cưới của họ sẽ tổ chức vào tháng 8 năm nay. Sau hôn lễ, cô dâu 28 tuổi sẽ theo chồng ra nước ngoài sinh sống.

Ảnh cưới tại đảo ngọc của cặp đôi Hà thành

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Phạm Thưởng - Mai Hoa được ghi lại tại đảo Minh Châu (Quảng Ninh) trong thời tiết khắc nghiệt.

Song Chi

Ảnh: Cường Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng