M

Ảnh cưới trên đỉnh đèo Hải Vân của cặp đôi Trà Vinh

Anh Tuấn - Thy Trúc đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu tại Huế, Hội An, Đà Nẵng.

t
Nhân vật chính trong các bức hình này là chú rể Anh Tuấn và cô dâu Thy Trúc. Cặp đôi cùng sinh năm 1989. Bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Louis Ho thực hiện.
N
Anh Tuấn và Thy Trúc cho biết, họ tình cờ gặp nhau tại lớp ôn thi đại học. Trải qua 8 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân.

Ảnh cưới lãng mạn tại Nha Trang của cặp đôi Việt kiều Mỹ

Minh Tuấn - Họa Mi quyết định về Việt Nam thực hiện bộ ảnh cưới tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa để thể hiện tình yêu với quê hương.

f
Cô dâu Thy Trúc chia sẻ về ý tưởng của bộ ảnh: "Vợ chồng mình rất thích vẻ đẹp của dải đất miền Trung, đặc biệt là sự hùng vĩ của núi, biển Đà Nẵng, nét sâu lắng, cổ kính của Hội An và vẻ ngọt ngào lãng mạn của Huế. Vì vậy, chúng mình đã lựa chọn 3 địa điểm này để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tình yêu".
Bộ ảnh được thực hiện tại
Cặp đôi sinh năm 1989 và toàn bộ ê-kíp trải qua 3 ngày vất vả tại miền Trung để chụp những bức hình ưng ý.
Cặp đôi này tình cờ gặp nhau tại lớp học ôn thi Đại Học sau đó, họ cùn thi đậu một trường cùng chung ngành chung lớp, và hiện tại họ đang làm chung một công ty tại Trà Vinh.
Bức ảnh này được chụp tại đỉnh đèo Hải Vân, ở độ cao 500 m so với mực nước biển.
Cô dâu Thy Trúc chia sẻ:
Cô dâu tâm sự: "Từ nhỏ, mình đã thích các trò cảm giác mạnh. Ý tưởng leo lên đỉnh đèo chụp ảnh khiến mình rất phấn khích, nhưng anh Tuấn lại rất sợ độ cao. Do đó việc này với anh giống như cực hình, mọi người phải động viên mãi anh mới đồng ý. Đây thực sự là trải nghiệm thú vị".
Yêu nhau 8 năm, họ quyết định tiến tới hôn nhân.
Thy Trúc chia sẻ, mảnh đất và con người miền Trung để lại ấn tượng sâu sắc cho cô và bạn đời. Cô hy vọng sẽ được trở lại đây một lần nữa.
M
Đám cưới của Anh Tuấn - Thy Trúc vừa diễn ra vào ngày 16/5.

Cặp đôi mất gần một năm đi khắp nơi tự chụp ảnh cưới

Chí Linh - Minh Viên đã đi qua hơn 20 địa điểm tại Việt Nam để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc theo chủ đề 4 mùa.

Song Chi

Ảnh: Louis Ho

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ