M

Ảnh cưới 'trở về miền hoang dã' của cặp đôi Hà Thành

Sử dụng trang phục được kết bằng rêu, cặp đôi Thùy Dương - Hải Đặng đã có những trải nghiệm thú vị tại Bãi Đa (Đà Nẵng).

Bộ ảnh cưới “trở về miền hoang dã” gây chú ý bởi ý tưởng độc đáo được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hai Lecao.
Bộ ảnh cưới “trở về miền hoang dã” do nhiếp ảnh gia Hai Lecao thực hiện mới đây gây chú ý bởi ý tưởng độc đáo. 
Nhân vật chính của bộ ảnh này là cặp đôi Thùy Dương và Hải Đăng. Họ cùng sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Nhân vật chính trong các bức hình là Thùy Dương - Hải Đăng. Họ cùng sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ảnh cưới chụp bằng điện thoại của cặp hot teen Hà thành

Sau khi đăng tải, những khoảnh khắc hạnh phúc tại Thái Lan của Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cưới của Thùy Dương – Hải Đăng được thực hiện tại Bãi Đa (Đà Nẵng).
Loạt ảnh cưới của cặp đôi được chụp tại Bãi Đa (Đà Nẵng).
Thùy Dương và Hải Đăng vốn là những người bạn thân thiết từ nhỏ. Lên Đại Học họ chính thức yêu nhau. Sau 5 năm tìm hiểu, cặp đôi này quyết định tiến tới hôn nhân.
Thùy Dương cho biết, cô và Hải Đăng là những người bạn thân thiết từ nhỏ. Họ chính thức yêu nhau khi lên đại học. Sau 5 năm tìm hiểu, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân.
Về ý tưởng của bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Hai Lecao chia sẻ: “Dưới cái nóng 40 độ của dải đất Miền Trung thì việc chụp ảnh dưới nước là lựa chọn được mọi người tán thưởng. Hơn nữa đây là mùa nước cạn, rong rêu nở rộ, đó là điều kiện lý tưởng để có một bộ ảnh độc đáo nhất”.
Về ý tưởng của bộ ảnh, nhiếp ảnh gia Hai Lecao chia sẻ: “Dưới thời tiết nắng nóng 40 độ của dải đất Miền Trung, việc chụp ảnh dưới nước là lựa chọn được mọi người yêu thích. Hơn nữa, đây là mùa nước cạn, rong rêu nở rộ nên rất lý tưởng để có một bộ ảnh độc đáo”.
Để phù hợp với chủ đề “trở về miền hoang dã”. Cô dâu và chú rể đều được khoác lên mình những bộ trang phục từ rong rêu do chính ekip tự tay thiết kế.
Để phù hợp với chủ đề “trở về miền hoang dã”, cô dâu - chú rể đều được khoác lên mình những bộ trang phục từ rong rêu do chính ê-kíp tự tay thực hiện.
“Dù ekip đã cố định rất chắc cho trang phục bằng rêu của hai vợ chồng tôi, nhưng xuống nước, sóng đánh trôi đi khắp các hướng khiến cả ekip gặp nhiều khó khăn cho việc tạo hình. Bên cạnh đó cái nắng 40 độ khiến da tôi và ông xã cháy sạm đi. Dù mệt nhưng cả hai vợ chồng đều được trải qua những giây phút thú vị ” – cô dâu Thùy Dương tâm sự.
“Tuy đã cố định rất chắc trang phục bằng rêu cho hai vợ chồng, nhưng khi xuống nước, sóng vẫn đánh trôi đi khắp các hướng khiến ê-kíp gặp nhiều khó khăn trong việc tạo hình. Nắng nóng cũng khiến da tôi và ông xã cháy sạm đi. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi được cùng nhau trải qua những giây phút thú vị này” - cô dâu Thùy Dương tâm sự.
Về phía ekip thực hiện, nhiếp ảnh gia Hai Lecao cho biết: “Việc mang vác thiết bị máy móc đến được địa điểm chụp ảnh là vô cùng khó khăn. Vì địa hình nơi đây có khá nhiều dốc đã lởm chởm. Tôi và một vài anh em trong đoàn bị đá cào rách chân chảy máu. Nhưng để có được bức ảnh ưng ý nhất, chúng tôi vẫn cố gắng lội qua những vùng nước mặn”.
Nhiếp ảnh gia Hai Lecao cho biết thêm: “Việc mang thiết bị, máy móc đến điểm chụp ảnh khá khó khăn. Vì địa hình nơi đây có nhiều dốc đá lởm chởm nên tôi và một vài anh em trong đoàn bị đá cào rách chân. Nhưng để có được những bức hình ưng ý nhất, chúng tôi vẫn cố gắng lội qua vùng nước mặn. Sau một ngày làm việc chăm chỉ, bộ ảnh cuối cùng cũng được hoàn thành”.

Ảnh cưới trên đỉnh đèo Hải Vân của cặp đôi Trà Vinh

Anh Tuấn - Thy Trúc đã cùng nhau ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong tình yêu tại Huế, Hội An, Đà Nẵng.

Song Chi

Ảnh: Hai Lecao

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ