M

Ảnh cưới trong veo tại Nha Trang của cặp đôi chị em

Bá Lâm - Thu Thủy đã lựa chọn thành phố biển Nha Trang để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời.

a
Nhân vật chính của các bức hình này này là chú rể Nguyễn Bá Lâm (26 tuổi, kiến trúc sư) và cô dâu Hoàng Thị Thu Thủy (27 tuổi, nhân viên tài chính). Cả hai hiện sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Cường Trần thực hiện.
Nhsập mô tả cho ảnh
Thu Thủy cho hay, cô và Bá Lâm quen biết nhau qua một người bạn. Sau nhiều lần đi chơi, ăn uống cùng bạn bè, họ trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân sau 2 năm yêu nhau.

Ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của cặp đôi 9X

Bộ ảnh cưới tại Đà Lạt của Ngọc Hiệp - Tú My được thực hiện ngẫu nhiên, mang vẻ lãng mạn, ngọt ngào như phim Hàn Quốc.

Dù nhỏ hơn vợ 1 tuổi nhưng Bá Lâm là người chững chạc
Nhỏ hơn vợ 1 tuổi nhưng Bá Lâm là người chững chạc, biết lo lắng, vun đắp cho tình yêu. Chàng trai chia sẻ, anh mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho người bạn đời của mình.
Nhập mô tả dcho ảnh
Cặp đôi cho biết, họ có rất nhiều kỷ niệm tình yêu với biển. Do đó, hai vợ chồng quyết định lựa chọn thành phố Nha Trang để thực hiện bộ ảnh cưới.
d
Khoảnh khắc hạnh phúc của Bá Lâm - Thu Thủy khi ở dưới nước.
dư
Nhiếp ảnh gia Cường Trần - người thực hiện bộ ảnh - cho biết: "Để có được bức hình ưng ý, toàn bộ ê-kíp phải ngâm mình trong nước suốt 2 tiếng đồng hồ. Lúc đầu, tôi phải tập cho cô dâu, chú rể cách diễn xuất, thả lỏng người. Khi quen dần với địa hình, họ khiến tôi bất ngờ với những tạo dáng độc đáo, đẹp mắt".
a
Hôn lễ của cặp đôi này diễn ra vào ngày 7/6 vừa qua.

Ảnh cưới ở độ cao 1.200 m của cặp đôi Hà Giang

Nguyễn Ngọc Hải và Nguyễn Thị Thu quyết định lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của tình yêu tại nơi có độ cao ấn tượng - đèo Mã Pì Lèng, tỉnh Hà Giang.

Song Chi

Ảnh: Cường Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng