M

Ảnh độc thời mặt búng ra sữa của Leonardo DiCaprio

Ngày 11/11, chàng tài tử vẫn được mệnh danh là quyến rũ nhất nhì Hollywood chính thức bước sang tuổi tuổi 41. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc tuổi thơ của Leonardo DiCaprio.

Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 1
Mang trong mình dòng máu Đức và Ý nhưng Leonardo DiCaprio sinh ra ở Mỹ. Mẹ anh - bà Irmelin - từng là thư ký về luật pháp, trong khi đó, cha anh - ông George DiCaprio - là một nghệ sĩ vẽ và xuất bản truyện tranh.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 2
Ngôi sao Titanic được đặt tên là Leonardo vì khi mang bầu, mẹ anh đã cảm nhận được cú đạp đầu tiên của con trai khi đang xem một bức họa của Leonardo da Vinci tại một bảo tàng ở Italy.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 3
Cha mẹ ly hôn khi Leonardo mới được 1 tuổi. Phần lớn thời gian anh sống với mẹ. Leonardo cũng có một tuổi thơ gắn liền với nước Đức, nơi anh sống cùng ông bà ngoại. Đó chính là lý do mà Leonardo DiCaprio có thể nói thành thạo tiếng Đức.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 4
Ngay từ khi còn bé, Leonardo DiCaprio đã rất điển trai.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 5
Leonardo DiCaprio là một trong số những ngôi sao Hollywood bỏ ngang việc học hành. Anh bỏ học khi chuẩn bị bước sang năm cuối trung học.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 6
Sự nghiệp của Leonardo DiCaprio bắt đầu bằng một loạt bộ phim giáo dục và clip quảng cáo. Năm 5 tuổi, anh từng tham gia serie phim truyền hình Romper Room nhưng lại không may mắn bị xóa vai vì những tranh cãi về tuổi. 
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 7
Năm 1990, ở tuổi 16, Leonardo DiCaprio gây ấn tượng với vai diễn trong serie phim truyền hình Parenthood. Nhờ vai diễn này, anh từng được đề cử cho giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 8
Bộ phim điện ảnh đầu tiên của Leonardo DiCaprio là Critters 3 năm 1991. 
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 9
Một trong những cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của Leonardo DiCaprio là năm 1992, anh đã vượt mặt hơn 400 diễn viên trẻ để được Robert De Niro chọn vào vai chính trong bộ phim This Boy's Life.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 10
Mẹ là người thường xuyên đồng hành cùng Leonardo DiCaprio trong các sự kiện chứ không phải những cô bồ trẻ đẹp.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 11
Năm 1996, Leonardo DiCaprio cùng Claire Danes tái hiện cuộc tình nổi tiếng Romeo - Juliet trên phim ảnh. Có chi phí 14,5 triệu USD nhưng Romeo - Juliet đã thu về hơn 147 triệu USD trên toàn cầu.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 12
1997 chính là năm cả thế giới biết đến Leonardo DiCaprio khi Titanic "càn quét" khắp các ngóc ngách trên khắp hành tinh.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 13
Sau Titanic, Leonardo DiCaprio tham gia một số phim khác như The Beach, The Man in the Iron Mask trước khi lột bỏ hình ảnh thư sinh và chuyển hướng sang những bộ phim "nặng đô" hơn.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 14
Cùng với những Catch Me if You Can, The Departed, Blood Diamond, hay gần hơn như Revolution Road, Shutter Island, Inception,... Leonardo DiCaprio được các nhà phê bình đánh giá cao.

Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 15
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 16
Bên cạnh đàn chị Gwyneth Paltrow.
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 17
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 18
Anh doc thoi mat bung ra sua cua Leonardo DiCaprio hinh anh 19
Ngày nay, không chỉ là một diễn viên, Leonardo DiCaprio còn là một nhà hoạt động tích cực về môi trường. Dù chưa một lần được chạm tay vào bức tượng Oscar danh giá, Leonardo DiCaprio vẫn là một trong những diễn viên Hollywood được yêu thích nhất. Từng bộ phim của anh vẫn được fan ngóng chờ mỗi khi ra rạp.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí