Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ảnh đời thường 'lúc nào cũng cười' của 9X tặng hoa thủ tướng Canada

Tú Anh được người thân, bạn bè nhận xét là cô gái thân thiện, "lúc nào cũng cười". Nữ sinh có thành tích học tập tốt và tham gia nhiều hoạt động ở trường.


Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 1
Phạm Thị Tú Anh (21 tuổi, sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao) vinh dự được chọn làm gương mặt tặng hoa và gửi lời chúc tới Thủ tướng Canada Justin Trudeau khi ông đến Việt Nam tham dự APEC vào sáng 8/11.
Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 2
9X chia sẻ cô rất vinh dự khi được lựa chọn là người đón tiếp và tặng hoa, gửi lời chúc mừng tới Thủ tướng Canada. "Ngài thủ tướng rất đẹp trai và có nụ cười ấm áp", Tú Anh kể.
Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 3
Tú Anh sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Suốt 12 năm liền, cô đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ở trường, 9X cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì có nhiều thành tích về hoạt động ngoại khóa.
Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 4
Sở hữu chiều cao 1,66 m cùng gương mặt sáng, tươi tắn, Tú Anh là thành viên tích cực hoạt động 4 năm trong câu lạc bộ Lễ Tân Ngoại Giao. Cô cũng là một trong những ứng viên được chọn để đón những nguyên thủ quốc gia.
Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 5
Tú Anh được thầy cô, bạn bè nhận xét là người năng nổ, tích cực trong nhiều hoạt động. Cô bạn rất thân thiện và "lúc nào cũng cười", tạo cảm giác dễ gần với những người mới gặp.

Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 6
Đặc điểm nổi bật dễ thấy ở nữ sinh viên Học viện Ngoại giao là mái tóc dài ngang lưng, cùng má lúm duyên dáng. Tú Anh chia sẻ cô muốn giữ hình ảnh nữ tính nên nuôi tóc dài từ khi còn nhỏ.
Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 7
Cô bạn cũng thích để mặt mộc và chỉ trang điểm trong những dịp đặc biệt. Người đối diện thường có cảm giác đây là cô gái gần gũi và khiêm tốn.
Anh doi thuong 'luc nao cung cuoi' cua 9X tang hoa thu tuong Canada hinh anh 8
9X từng tham gia một số chương trình khác như kỷ niệm 49 năm thành lập ASEAN; chương trình kỷ niệm thành lập Bộ Ngoại giao Việt Nam; tọa đàm với đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius; đón tiếp Thứ trưởng Bộ ngoại giao Hà Kim Ngọc về thăm trường Ngoại giao dịp 8/3.
Tú Anh vui vẻ cùng các bạn trong sự kiện của trường Cô bạn tỏ ra là người năng nổ, hoạt bát và vui vẻ trong mọi hoạt động của trường.

Nữ sinh tặng hoa thủ tướng Canada: 'Ngài ấy khiến mình thấy ấm áp'

Vinh dự được lựa chọn là người tặng hoa khi thủ tướng Canada đến thăm Việt Nam, Tú Anh chia sẻ ông Justin Trudeau bên ngoài rất đẹp trai và cởi mở.Hàn Triệt

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ